`

Người mẹ đứng trong xô nước nóng để nấu bữa ăn sáng cho con

Thứ hai, 07/03/2016 | 08:30 GMT+7

Chắc hẳn ai cũng sẽ tìm thấy hình bóng mẹ mình trong câu chuyện ngắn mà vô cùng ý nghĩa dưới đây.

Anh Rizwan Shaikh đến từ Mumbai, Ấn Độ đã chia sẻ câu chuyện về sự hy sinh và tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ dành cho mình.

Câu chuyện về tình mẹ bao la đã khiến biết bao người rơi nước mắt xúc động.

"Tôi đã thực sự chấn động khi nhìn thấy mẹ đứng trong xô nước nóng để chuẩn bị món gà ri tô cho tôi trước khi tôi đi làm. Đôi chân của mẹ vẫn đau nhức từ ngày hôm qua thế nhưng mẹ không đành lòng để con cái rời nhà với cái bụng đói meo.

Đây quả thực là tình yêu vô điều kiện của 1 người mẹ! Cảm ơn thần linh vì đã ban cho con một người mẹ tuyệt vời! Mong rằng mỗi người trong chúng ta đều sẽ chăm sóc và yêu thương cha mẹ cho đến cuối cuộc đời..."

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện của anh Rizwan Shaikh đã khiến cho rất nhiều người xúc động. Chắn chắn, ai cũng tìm thấy được hình bóng của mẹ mình trong đó.

Không có lời nguyện cầu nào tốt đẹp hơn lời nguyện cầu dành cho cha mẹ... Chúng ta đều đã từng ít nhất một lần bắt gặp hình ảnh mẹ dậy sớm chỉ để chuẩn bị bữa ăn sáng cho mình.

Cha mẹ tần tảo lo toan, cha mẹ hy sinh mọi thứ chỉ để con cái có cuộc sống ấm êm. Bởi vậy, khi cha mẹ đã già yếu, phận làm con hãy giữ tròn đạo làm con mà hiếu kính với bậc sinh thành.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]AchwfxkPK3[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người mẹ đứng trong xô nước nóng để nấu bữa ăn sáng cho con tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tình yêuTình mẹgia đìnhbữa sángHạnh Phúchi sinh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống