`

Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo

Thứ bảy, 31/10/2015 | 07:03 GMT+7

Chồng cô đã ra “tối hậu thư”, bắt cô chọn hoặc sống chung với chồng, hoặc sống chung với mèo, và cô đã để chồng ra đi.

Kelly Cruse, 33 tuổi, sống tại Plymouth, Devon (Anh) tự nhận mình là người phụ nữ “cuồng mèo” vì cô không thể sống mà thiếu mèo. Kelly có một bộ sưu tập thú cưng “khủng” với 35 con mèo Snowshoe (giống mèo Xiêm cực hiếm), năm con chó Chihuahua và một con chó doberman. Mỗi năm, Kelly phải chi đến 15.000£ (hơn 510 triệu VNĐ) tiền trả bác sĩ thú y, bảo hiểm vật nuôi và thức ăn, nhưng Kelly chưa bao giờ thấy phiền lòng và cho biết cô luôn để dành sẵn một khoản cho thú cưng.

Kelly chấp nhận chia tay chồng chứ không chịu từ bỏ đam mê nuôi mèo.

Mặc dù Kelly rất hạnh phúc với những con vật cưng của mình, nhưng chồng cô lại vô cùng khó chịu khi thấy mèo xuất hiện khắp mọi nơi trong nhà và không chịu đựng nổi tiếng ồn cũng như mùi hôi từ những con mèo. Anh đã ra tối hậu thư cho Kelly, muốn cô lựa chọn hoặc cho đám mèo đi, hoặc anh sẽ ra đi. Cuối cùng, Kelly chấp nhận chia tay chồng chứ không thể nào từ bỏ được đám mèo yêu quý. Hiện, Kelly sống với bầy chó mèo yêu quý của mình cùng  hai đứa con là Jamie, 11 tuổi và Oliver, 7 tuổi.

Kelly và chồng hạnh phúc trong ngày cưới.

Kelly bây giờ là một bà mẹ nội trợ, một người phát triển web làm việc tại nhà và là một nhà lai tạo mèo. Ngoài việc chăm sóc “gia đình” gồm hai con và bầy thú cưng, công việc chính của cô đã giúp quảng bá giống Snowshoe hiếm quốc tế.

Kelly cho biết, cô đã không hạnh phúc với chồng vì hai người không tìm được tiếng nói chung. Do đó, khi chồng bắt cô lựa chọn, cô đã không ngần ngại mà nói để chồng đi. Sau khi chia tay, cô và các con vẫn thường xuyên gặp chồng cũ, quan hệ của hai người lại tốt đẹp hơn, vì cả hai đã có không gian riêng cho mình và không còn phải tranh cãi vì bất đồng quan điểm nữa. Kelly nói, cô hạnh phúc với cuộc sống mà cô đang có.

Theo Dân Việt

Xem thêm video:

 [mecloud]tpNDmp0l6B[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người phụ nữsống chungbỏ chồngThú cưngchia tayhậu thư

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống