`

Câu chuyện cảm động về người phụ nữ ung thư quỳ gối trước ân nhân mang thai hộ

Thứ sáu, 05/08/2016 | 11:00 GMT+7

(ĐSPL) – Hình ảnh cho thấy người phụ nữ đang bế một em bé, mắt rưng rưng và quỳ xuống trước một người mẹ khác vừa mới sinh.

Nhìn vào bức ảnh này, bạn có thể thấy hình ảnh một người phụ nữ đang bế đứa trẻ mới sinh trên tay với gương mặt vô cùng xúc động. Nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy một người phụ nữ khác – chính là người phụ nữ vừa vượt cạn đang ôm lấy mặt người kia. Và như có một sự liên kết vô hình nào đó giữa họ.

Câu chuyện đằng sau bức ảnh này khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Nữ nhiếp ảnh gia tên Genevieve Georget đã chia sẻ trên blog của mình bức ảnh này, kèm theo lời nói: "Con đường trở thành cha mẹ không phải ai cũng giống nhau.

Với một số người, con đường đó thênh thang và bằng phẳng, một số khác lại gập ghềnh, nhiều ngả rẽ. Với một số người, con đường lại dẫn đến lối cụt. Thậm chí, nó còn biết bao trở ngại có thể khiến họ mất mát, tổn thương vì luôn phải luên tục đấu tranh với nó".

Đó cũng là những gì mà chị Hilde phải trải qua để có con với những giọt nước mắt đong đầy trong bức hình. Viết về chị Hilde và chồng Christian, nhiếp ảnh gia nói: "Không ai trong chúng ta muốn căn bệnh ung thư đến với mình và cướp đi giấc mơ ấp ủ bấy lâu".

Được biết, Hilde bị mắc bệnh ung thư. Tuy cứu được tính mạng nhưng chị lại vĩnh viễn mất khả năng làm mẹ. Khi gặp được Amy - một phụ nữ đã có 5 con, giấc mơ gia đình có tiếng trẻ thơ của vợ chồng chị Hilde đã sống lại. Amy đã đồng ý mang thai hộ một em bé cho họ.

"Sau khi có gia đình, tôi trải nghiệm được niềm hạnh phúc được làm mẹ, tôi biết mình sẽ giúp gia đình khác được trải nghiệm điều đó", chị Amy bày tỏ với BabyCenter.

Nói về bức ảnh đầu tiên sau khi con chào đời, Amy nói: "Trong giây phút ấy, tôi cảm thấy chúng tôi là hai người phụ nữ mạnh mẽ nhất trên đời - và khi nhìn vào thiên thần bé nhỏ đang ngủ ngoan, tôi không thể tin cả hai đã cùng hoàn thành ước nguyện", chị nói thêm về khoảnh khắc vừa sinh xong.

Cùng xem một số bức ảnh cảm động trong ngày chị Amy sinh con hộ vợ chồng chị Hilde, được nhà nhiếp ảnh Genevieve ghi lại.

PHƯƠNG HÀ (Theo babycenter)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]l3KI1tAp5p[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Câu chuyện cảm động về người phụ nữ ung thư quỳ gối trước ân nhân mang thai hộ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người mẹQuỳ gốimang thai hộem béMu ??ingười phụ nữ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống