`

Nhẫn tâm bỏ con 2 tuổi ở nhà vệ sinh công cộng

Thứ sáu, 26/08/2016 | 08:30 GMT+7

Một bà mẹ ở Trung Quốc bị cáo buộc bỏ rơi con gái ruột ở một nhà vệ sinh công cộng sau khi cãi nhau với chồng về cách chăm con.

Mẹ của cô bé đã nhờ một người đàn ông trông em trong khi cô vào nhà tắm bên trong nhà vệ sinh công cộng. Nhưng rồi, người phụ nữ này đã không quay lại nên nhân viên cảnh sát đã đưa em vào trung tâm bảo trợ trẻ em.

Cô bé 2 tuổi được tìm thấy bên ngoài nhà vệ sinh công cộng ở Huệ Châu, Quảng Đông, Trung Quốc.

Trong xe đẩy của em, người ta tìm thấy mảnh giấy viết rằng em sinh ra đã mắc bệnh nên bố mẹ không đủ khả năng chăm sóc em và hy vọng những người có trái tim nhân hậu sẽ nhận nuôi em.

Người mẹ để lại mảnh giấy mong những người có trái tim nhân hậu sẽ nhận nuôi em.

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía cảnh sát, nhân viên y tế đã kiểm tra sức khỏe và khẳng định em hoàn toàn khỏe mạnh. Và sau khi vào trung tâm bảo trợ, em bé được các nhân viên ở đây chăm sóc rất chu đáo. Một gia đình đã đến nhận nuôi em nhưng cô bé la khóc và khăng khăng đòi gặp bà.

Thực chất, cặp vợ chồng này đã xảy ra cãi vã trước khi người mẹ nhẫn tâm mang bỏ con. Bố của cô bé chỉ biết chuyện khi tin tức về con được đăng tải trên báo và vội vã đến Huệ Châu tìm con. Hiện tại cô bé đã đoàn tụ với bố mẹ và phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục theo dõi vụ việc.

Nguồn: Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]p8WNvv4IW9[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Nhẫn tâm bỏ con 2 tuổi ở nhà vệ sinh công cộng tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bỏ connhà vệ sinhcông cộngtrung quốcCãi nhau

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống