`

Nhật ký về bố của cô ‘công chúa’ gây xúc động mạnh

Chủ nhật, 25/10/2015 | 13:15 GMT+7

Nhiều người thường nói, con gái thường thân thiết với bố hơn và bộ tranh mới đây mang tên “nhật ký về bố của con gái” nhận được rất nhiều lượt xem từ cộng đồng mạng.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội vừa chia sẻ bộ tranh vẽ “Nhật ký về bố của con gái”, câu chuyện nhật ký này nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Bộ tranh như gợi nhớ cho những người con về người bố của mình, khi hồi nhỏ luôn chiều theo mọi sở thích của mình, luôn làm cho con cảm thấy thích thú và dễ chịu mỗi khi bên bố.

Nhật ký về bố của con gái gây sốt mạng (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, bên cạnh đó bộ tranh cũng phản ánh một thực trạng đó là khi cuộc sống càng hiện đại thì người con càng bận rộn với nhiều công việc, quan tâm nhiều vấn đề mà quên mất đang có bố ngóng chờ từng ngày. Bộ tranh nói về “tình phụ tử” khiến người xem rơi lệ.

Xem trọn bộ tranh đang gây sốt mạng:

 Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]v4wgYtfdrc[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Nhật ký về bố của cô ‘công chúa’ gây xúc động mạnh tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bộ tranhnhật kýnhật ký về bốcông chúacon gáitình phụ tửsốt mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống