`

Những dấu hiệu chứng tỏ đàn ông đang nghiêm túc khi hẹn hò

Thứ sáu, 01/12/2017 | 13:30 GMT+7

Sự kiện:

Hạnh phúc gia đình

Hẹn hò là một trong những giai đoạn tuyệt vời trong tình yêu, giúp bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Nhưng hẹn hò với một chàng trai nào đó không có nghĩa là người ấy muốn xác lập mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Để biết được người đàn ông bên bạn là chân tình hay giả tạo luôn là một chuyện nan giải cho phái nữ.

Theo Bright Side, tình yêu và tình bạn luôn có sự khác biệt. Nếu không tinh ý nhận ra, bạn có thể đánh mất cơ hội tiến xa hơn với "người ấy".

Những dấu hiệu tình yêu chứng tỏ người đàn ông đang nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Quà tặng cũng nói lên một phần tình cảm của chàng trai đó. Nếu là sinh nhật, người ấy tặng món quà giá trị hoặc tự làm, chắc chắn họ đã để ý bạn đó.

Trong tình bạn, phái mạnh có thể đối xử với con gái hơi sỗ sàng. Nhưng một khi nàng đã là người chàng thích, thái độ sẽ có sự khác biệt.

Anh chàng thích bạn sẽ luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn. Bạn vui, anh ta vui, bạn buồn, chàng cũng buồn theo. Trong mắt người đó, bạn luôn là nhất.

Người để mắt tới bạn sẽ luôn có thời gian và có mặt mọi nơi, mọi lúc mỗi khi bạn cần.

Vì quan tâm cảm xúc của bạn nên khi vô tình làm điều gì có lỗi, dù sự việc rất nhỏ, chàng cũng thấy áy náy và muốn tìm cách khắc phục, bù đắp ngay lập tức.

Mọi người nói khi say, chúng ta thường tâm sự thật lòng. Vì thế, nếu là bạn bè, anh chàng kể các chuyện trên trời, dưới biển. Còn nếu thích bạn, người ấy sẽ thổ lộ tình cảm.

Mỗi khi bạn muốn giới thiệu ai đó cho chàng, anh ta cũng sẽ gạt phăng ngay đi. Bởi vì, người anh chàng thích và để ý là bạn.

Đặc biệt, người ấy sẽ ghen nếu bạn đi chơi với ai khác. Trong khi là bạn bè, họ sẽ chẳng quan tâm bạn đi với ai đâu.

Nếu thích bạn, chàng sẽ ghi nhớ những điều bạn từng nói, dù cho đó là chuyện rất nhỏ.

Người ấy hạnh phúc khi bạn kết giao với bạn bè của họ. Nếu vô tình gặp những người bạn của anh ấy trên đường, nếu anh ấy chỉ giới thiệu qua loa bạn với bạn bè, hoặc là phớt lờ bạn đi, thì đây không phải là người đàn ông đáng để bạn gắn bó. Nhưng nếu anh ấy nghiêm túc giới thiệu bạn bằng vẻ mặt tự hào và muốn cho tất cả mọi người biết bạn là bạn gái của anh ấy thì đây là một dấu hiệu tình yêu lâu dài mà anh ấy đang muốn công bố cho tất cả mọi người.

Anh ấy luôn là người chủ động bắt đầu và có thể lên kế hoạch cụ thể cho những buổi hẹn hò, đưa bạn đi ăn ở nhà hàng đẹp, tham quan những phòng trưng bày nghệ thuật, cùng nhau đi xem phim hay đại loại những nơi anh ấy đưa bạn đến sẽ khởi tạo nên những chủ đề mới lạ nhằm giúp cho cả hai có thể ở bên nhau và hiểu về nhau nhiều hơn qua những cuộc trò chuyện. Bạn biết anh ấy đặt nhiều tâm tư vào các buổi hẹn hò chính là biểu hiện nghiêm túc với mối quan hệ này.

Chàng có biểu hiện ghen tuông. Chúng ta không nói đến việc ghen tuông mất hết lý trí mà chỉ là những biểu hiện ghen đáng yêu của anh ấy như không muốn bạn nhìn vào chàng trai khác hay quan tâm đến những người bạn khác giới. Ghen tuông lành mạnh là chuyện bình thường và đây là dấu hiệu tình yêu điển hình để bạn thấy được người đàn ông của bạn muốn bạn là của riêng anh ấy.

Anh ấy luôn quan tâm đến sở thích của bạn. Nếu người đàn ông ấy luôn bằng lòng đi theo bạn mua sắm, không ngại đi chơi cùng với hội bạn bè của bạn hay đồng ý trước đề nghị làm việc cùng nhau. Bạn biết rằng đây là người xem trọng sở thích của bạn, đặt lợi ích của bạn lên trên họ và luôn cố gắng dành nhiều thời gian làm những việc bạn thích.

Anh ấy luôn dành những điều bất ngờ cho bạn. Đàn ông yêu thật sự sẽ luôn dành những điều bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu mà không cần bất kỳ lý do nào cả. Anh ấy sẽ tặng bạn một thanh sôcôla, một bó hoa hồng, hay cũng có thể là một bản nhạc nào đó mà không phải vào ngày sinh nhật của bạn. Đó chắc chắn là một dấu hiệu tình yêu chân thành mà anh ấy dành cho bạn.

Anh ấy bộc lộ mọi cảm xúc khi ở bên bạn. Đàn ông cũng như phụ nữ, họ đều mang trong mình nhiều cung bậc cảm xúc, chỉ là cách biểu hiện khác nhau mà thôi. Khi đối diện với mọi người, anh ấy luôn cố gắng thể hiện bản lĩnh đàn ông, che đậy tốt mọi cảm xúc của mình. 

Chàng dự tính kế hoạch cho tương lai. Một người đàn ông đứng đắn thường biết suy nghĩ về tương lai, muốn mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, đặc biệt muốn bạn là người cùng anh ấy thực hiện giấc mơ đẹp đẽ này. Đó là một dấu hiệu tình yêu chắc chắn rằng người đàn ông này đang cực kỳ nghiêm túc và mong muốn sẽ nắm tay bạn đi đến cuối con đường hạnh phúc.

Hằng Thanh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Những dấu hiệu chứng tỏ đàn ông đang nghiêm túc khi hẹn hò tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dấu hiệutình yêunam giớinghiêm túchẹn hòyêu thật lòngHôn nhân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống