`

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất cho ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai, 27/02/2017 | 09:24 GMT+7

(ĐSPL) – Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, bạn đang băn khoăn không biết dành lời chúc nào cho bạn bè, người thân của mình đang công tác trong ngành y, dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

Những câu chúc thật hay và ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa hơn bao giờ hết trong ngày kỷ niệm đặc biệt này. 

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất cho ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 1

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam dành cho những người đã và đang công tác trong ngành y. Ảnh internet

- Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì ... cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội "Thầy thuốc như Mẹ hiền".

- Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khoẻ nhân ngày Thầy thuốc Việt nam. Mong các bác sỹ luôn mạnh khoẻ để cống hiến được nhiều tâm huyết và sức lực cứu chữa người bệnh.
Trân trọng chúc mừng những ai đã đang và sẽ làm người thầy thuốc - một nghề nhân đức và cao quý.

- Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như ngày hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất cho ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 2

- Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong bác sĩ luôn khỏe mạnh để mang lại hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.

- Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề, được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt - giúp người dân được phòng - chữa bệnh, và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

- Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn đã và đang trong ngành y tế một ngày nhiều tình yêu và tạ ơn!

- Hôm nay là ngày Thầy thuốc Việt Nam. Em chúc các anh chị em đã và đang trong ngành y tế một ngày nhiều tình yêu. Chúc các anh chị em luôn vui khoẻ, hạnh phúc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

- Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

- Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin chúc những người thầy thuốc luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến sức mình phục vụ những người bệnh nhân. 

- Trắng tinh màu áo của Thầy/Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương/ Giúp người đi tiếp trên đường Lương y - Từ Mẫu khiêm nhường/Hành trang Lá tươi xanh, lá ngả vàng/Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời/Trái tim ươm những nụ cười/ Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng/ Trái tim bừng sắc hoa hồng/Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người...

Trên đây là những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam mà chúng tôi đã tổng hợp để gửi tới bạn đọc như một tài liệu tham khảo cùng với những vần thơ chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam hay và ý nghĩa.

T.Minh (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất cho ngày Thầy thuốc Việt Nam tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngày thầy thuốc Việt NamBác Sĩlời chúc hay và ý nghĩay tếngành y
lan anh (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống