`

Niềm hạnh phúc chỉ những bà mẹ có con gái mới cảm nhận được

Thứ tư, 07/09/2016 | 08:30 GMT+7

Chỉ mẹ và con gái mới có cơ hội tận hưởng cùng nhau những thú vui rất phụ nữ này.

Mỗi em bé là một món quà tuyệt vời dành cho cha mẹ. Đặc biệt, giữa con gái và mẹ luôn có sợi dây gắn kết vô hình khăng khít. Có một cô con gái nhỏ, mẹ được trở lại tuổi thơ với những trò chơi, những trò làm điệu, những cảnh lãng mạn hái hoa cài tóc như ngày thơ bé. Hai mẹ con có thể cùng trò chuyện, chia sẻ tâm sự, cùng vui đùa, cùng nấu ăn,... Từng khoảnh khắc cứ đong đầy trong mẹ và con gái. Đến khi con lớn rồi, mẹ lại ngồi nhớ về ngày xưa.

Zhanna Bulankova, một họa sĩ người Pháp đã cảm nhận được mối liên kết tình cảm thuần khiết, trong trẻo giữa mẹ và con gái và chuyển tải qua những bức tranh minh họa sinh động.  Bộ tranh tổng hợp 10 hình ảnh minh họa tình cảm của mẹ và con gái dưới đây chắc chắn sẽ làm làm lay động những ai đang làm mẹ, hồi tưởng về những ngày con còn bé, và khẽ mỉm cười.

Hai mẹ con hào hứng đi xem phim.

Cùng nhau nấu những món ăn yêu thích.

Vui đùa như hai người bạn.

Mẹ và con gái đi du lịch và khám phá thế giới.
Hai mẹ con thật giống nhau trong bộ đồ đôi.
Khoảnh khắc khó có thể diễn tả bằng lời nhưng lại được cảm nhận bằng trái tim.
Hòa mình cùng âm nhạc.
Mẹ và con giúp nhau làm điệu.
Quên hết mọi thứ khi cùng nhau vẽ tranh.
Mẹ con mình cùng tâm sự...

Nguồn: Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Niềm hạnh phúc chỉ những bà mẹ có con gái mới cảm nhận được tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bà mẹcon gáiPhụ nữthú vuichọn áo bơi cho người béotuổi thơ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống