`

Nữ bác sỹ bị lừa mất hơn 220 ngàn đô la vì người tình online

Thứ sáu, 29/07/2016 | 18:00 GMT+7

Thật khó lý giải tại sao một nữ bác sĩ thông minh, xinh đẹp như Liz Todd lại bị lừa đến 168 ngàn bảng Anh (khoảng 220 ngàn đô la Mỹ) bởi người tình gặp gỡ qua một trang web hẹn hò.

Liz Todd lần đầu gặp "Christopher Smith" trên một trang web hẹn hò mang tên Plenty of Fish vào năm 2013, chỉ cảm thấy anh chàng cũng "bình thường dễ chịu". Sau một thời gian hẹn hò, ấn tượng của Liz về Smith tốt hơn rất nhiều - "một luật sư có vẻ đam mê công việc. Smith không chỉ duyên dáng, đẹp trai mà còn thông minh nữa". Ở tuổi 28, không dễ dành thời gian yêu đương vì công việc của một bác sĩ ở bệnh viện chiếm của Liz khá nhiều thời gian, cô đã tính đến chuyện lâu dài với Smith.

Phải mất hơn 6 tháng, Liz mới phát hiện phần khác trong con người của Smith không hề giống như vẻ ngoài của anh chàng. Thực tế, Smith có lý lịch vô cùng đen tối với 133 tiền án về tội gian lận, và một chuỗi án tù gắn với cái tên thật Christopher Heayns, dù anh chàng đã qua 17 lần thay tên đổi họ.

Phát hiện thì đã muộn. Heayns, 35 tuổi, khi ấy đã lừa hết của Liz 168 ngàn bảng Anh - số tiền anh ta nói dành để đầu tư cho tương lai của hai người, nhưng thực chất là đem đốt vào mại dâm và vũ nữ thoát y.

Cũng nhờ vẻ lịch lãm, sau lưng Liz, Heayns còn lừa của mẹ cô (60 tuổi) 125.000 bảng từ tài khoản tiết kiệm và thẻ tín dụng. Liz đến giờ không còn một xu và buộc phải bán nhà, tuyên bố phá sản trong khi chật vật trả nợ. Mẹ của cô, đã nghỉ hưu sau 30 làm công việc của một nhà hóa sinh, đến nay cũng phải đi làm trở lại để trả nợ.

Kẻ lửa đảo hàng loạt đóng trọn vai chàng luật sư yêu nghề bên cô bác sĩ, nạn nhân bị lừa mất 168 ngàn bảng.

Đến nay, khi "người yêu cũ" bị tuyên phạt tù 9 năm rưỡi, Liz vẫn đang đấu tranh để hiểu mình đã bị lừa đến mức nào.

"Ý nghĩ tôi từng yêu anh ta khiến tôi phát ốm. Cảm xúc của tôi bị chà đạp. Đối diện với anh ta ở tòa là trải nghiệm nhục nhã nhất đời tôi. Mọi người như đang đánh giá tôi, tự hỏi làm sao trên trái đất này có người như tôi, để mình rơi vào tình trạng thế này", Liz nói.

HUYỀN ANH
Nguồn: Dân trí

Xem thêm video:

[mecloud]XYwRnC2We6[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Nữ bác sỹ bị lừa mất hơn 220 ngàn đô la vì người tình online tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bác SĩlừaNgười tìnhonlinehẹn hò

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống