`

Phẫn nộ với bà mẹ nhẫn tâm vứt con mới sinh vào máy giặt

Thứ ba, 03/11/2015 | 22:43 GMT+7

(ĐSPL) - Thấy có tiếng trẻ con khóc trong máy giặt, một người đàn ông đã vô cùng hoảng sợ. Khi tiến lại gần chiếc máy giặt người đàn ông này đã phát hiện một bé gái mới sinh vẫn còn dây rốn nằm trong đống quần áo chuẩn bị đem giặt của mình.

[mecloud]dIywxFwRIo[/mecloud]

Người đàn ông tên Zainol Hamid trong lúc đi vệ sinh chợt nghe thấy tiếng khóc của một đứa trẻ phát ra từ phía máy giặt ở góc nhà. Khi ông tiến lại gần máy giặt, mở nắp chiếc máy giặt ra và hốt hoảng phát hiện một đứa trẻ sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn đang nằm trong đống quần áo chuẩn bị giặt.

Bé gái sơ sinh bị mẹ nhẫn tâm bỏ vào trong máy giặt.

Vì quá hoảng sợ nên ông Zainol không đủ dũng cảm để đưa em bé ra khỏi máy giặt. Ông phải nhờ cháu trai trong nhà ra giúp đỡ, sau đó lập tức gọi điện thoại báo cảnh sát và gọi cứu thương tới đưa bé gái đi cấp cứu.

Khi được hỏi, ông Zainol cho hay : "Nhà tôi không có ai mang thai hết nên có thể ai đó đã lẻn vào nhà bằng cửa sau và bí mật để đứa bé tội nghiệp vào trong máy giặt".

Ông Zainol bên chiếc máy giặt.

Theo lời của một nhân viên cảnh sát điều tra thì có thể người mẹ đẻ rơi đứa con ở một nơi gần nhà ông Zainol, nhưng do quá hoảng sợ nên đã đem cháu giấu vào nhà ông.

Nhờ kịp thời phát hiện nên em bé được cứu sống và sức khỏe đã hồi phục bình thường.

Em bé được các y tá chăm sóc.

Em bé may mắn đã được điều trị và đang dần hồi phục. Hiện vẫn chưa tìm ra danh tính người mẹ nhẫn tâm vứt con mình sau khi sinh xong.

MỸ AN (Nguồn: Asiaone)

Xem thêm video:

[mecloud]XAfYAD5yPJ[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ với bà mẹ nhẫn tâm vứt con mới sinh vào máy giặt tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phẫn nộnhân tâmsơ sinhmáy giặtvứt conbé gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống