`

Chiếc bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn

Thứ ba, 21/11/2017 | 15:29 GMT+7

Người chồng vô tình để chiếc bao cao su trong túi và bị vợ phát hiện nên nhận cái kết đau lòng.

Người phụ nữ trẻ tuổi tên Nittaya Saengdeuan, 22 tuổi, đã dùng dao đâm chết chồng là ông Amnuay Wansila, 62 tuổi. Sự việc xảy ra vào sáng 14/11 tại nhà riêng ở Udon Thani, Thái Lan.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã có mặt để điều tra. Ban đầu, cô vợ trẻ chối bay, và trả lời vòng vo là có kẻ đã đột nhập vào nhà rồi gây án, nhưng sau đó nhờ vào nghiệp vụ của cảnh sát Thái Lan, cô vợ trẻ đó đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Người phụ nữ khai nơi giấu xác chồng.

Thông tin được tờ Daily News đăng tải, theo lời khai của Nittaya, trong lúc lấy quần áo đem đi giặt, cô phát hiện thấy một chiếc bao cao su trong túi quần chồng. Sau khi suy đoán, cô vợ tin chắc chồng mình đã lừa dối cô, có bồ bên ngoài nên đã gọi chồng ra đối chấp.

Người chồng một mực phủ nhận việc mình có bồ, và vì quá tức giận khi bị vợ tra khảo, người đàn ông 62 tuổi này đã xô vợ ngã. Cô vợ trẻ đã không giữ nổi bình tĩnh, và nghĩ chồng có bồ lại đánh vợ nên đã với tay lấy luôn con dao và đâm chồng. Người chồng cố chạy ra phía garage nhưng vì quá tức giận không giữ được bình tĩnh, nên Nittaya đã cố gắng chạy theo đâm nhiều nhát, khiến ông Amnuay ngã khuỵu xuống sàn và tử vong ngay sau đó.

Sau khi không thể chối cãi được tội ác của mình, cô vợ trẻ đã thú nhận vì ghen nên giết chồng và giấu xác của chồng trong bể phốt.

Nittaya Saengdeuan, 22 tuổi, đã dùng dao đâm chết chồng sau khi phát hiện thấy bao cao su trong túi quần chồng.

Thi thể ông Amnuay được tìm thấy trong bể phốt sau khi cảnh sát tới hiện trường vào sáng hôm sau.

Cảnh sát trưởng Peerapong Wongsamaan, Tư lệnh cảnh sát tỉnh Udon Thani, cho hay ban đầu Nittaya gọi cho nhà chức trách và báo rằng có kẻ lạ đột nhập vào nhà giết chồng. Tuy nhiên, giới chức nghi ngờ câu chuyện của cô vợ trẻ và tra khảo cô suốt đêm, khiến nghi phạm cuối cùng phải nhận tội.

Mỹ An (Theo Coconuts)

Bạn đang đọc bài viết Chiếc bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bao cao sughen tuônggiết chồngngoại tình
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống