`

Hành trình 20 năm lênh đênh trên biển của lá thư được giấu trong chai

Thứ ba, 11/04/2017 | 09:20 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Một lá thư được đựng trong chiếc chai đậy nắp kín cách đây 20 năm, đã trôi dạt trên một hòn đảo sau một hành trình dài 216 dặm.

Được biết, chiếc chai nhựa này đã được ném ra từ Đảo Sheppey, Kent, bởi một cô bé tên Susie Hampton, lúc đó được 10 tuổi, vào ngày 25/8/1997.

Lúc ấy, ông Tony Blair vừa lên Bộ trưởng Anh nhiệm kỳ thứ nhất có vài tháng và công nương Dinana vẫn còn sống.

Đáng ngạc nhiên, 20 năm sau, chiếc chai dạt vào bãi Vlieland, một hòn đảo nằm về phía Bắc Hà Lan.

Pieter Schaper, nhân viên tình nguyện dọn sach bãi biển, cũng là người đã tìm thấy chai vào thứ hai tuần trước, giờ đây luôn hy vọng sẽ tìm ra Susie.

Pieter nói: "Wow, đây là điều vô cùng đặc biệt, lá thư này đã mất 20 năm để đến được với ai đó. Sẽ rất vui nếu tìm ra được Susie. Cô ấy đến nay đã tầm 30 tuổi và tôi hy vọng cô ấy vẫn nhớ đến thông điệp đã viết trong cái chai này".

Pieter nhặt được chiếc chai mang thông điệp khi đang tình nguyện dọn dẹp làm sạch bãi biển. Nhưng người ta tin rằng Susie không còn sống tại địa chỉ Minster trên bức thư và giờ đây có thể có họ khác.

Theo Metro

Bạn đang đọc bài viết Hành trình 20 năm lênh đênh trên biển của lá thư được giấu trong chai tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phát hiệnthông điệptrôi dạtbờ biểnchai nhựa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống