`

Quý ông chi hơn chục triệu để gửi lời xin lỗi tới vợ nhờ tin nhắn bá đạo

Thứ sáu, 06/10/2017 | 11:20 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Thay vì dỗ dành, mua hoa hay mua sô cô la để xin lỗi vợ thì các ông chồng này lại chi cả đống tiền để làm theo cách không giống ai.

Anh Wang sống ở TP Quảng Nguyên, tỉnh Tứ Xuyên, đã cãi nhau với vợ và kết quả là cô vợ bỏ nhà đi luôn. Hối hận, anh đã đi tìm vợ về nhưng không thấy, cũng không có manh mối gì để biết cô đang ở đâu.

Anh Wang đã nảy ra sáng kiến là thuê bảng hình điện tử trên nóc xe taxi để đăng lời xin lỗi vợ. Tổng cộng, Wang đã chi hơn 3.000 NDT (hơn 10 triệu đồng) để đăng tin nhắn: "Em yêu, anh sai rồi" và "Em yêu, tha thứ cho anh" trên 626 xe taxi đang lưu hành trong thành phố.

Và dường như nỗ lực của anh đã có kết quả, vợ Wang đã gọi điện cho anh.

Tuy nhiên, Wang không phải là người đầu tiên đưa ra phương pháp cầu xin sự tha thứ kiểu này. Năm ngoái, một người chồng ở một thành phố khác cũng trong tỉnh Tứ Xuyên đã chi khoảng 30.000 NDT (khoảng 100 triệu đồng) để thuê hơn 1 ngàn chiếc xe taxi đăng tin nhắn xin lỗi vợ. Với mức độ "xuất huyết" như vậy, ông ta quả thật đã rất rất... biết lỗi rồi các bà vợ nhỉ.

Minh Minh (theo SH)

Bạn đang đọc bài viết Quý ông chi hơn chục triệu để gửi lời xin lỗi tới vợ nhờ tin nhắn bá đạo tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xin lỗi vợvợ bỏ nhàthuê xe taxiđăng lời xin lỗi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống