`

Rơi nước mắt với hình ảnh mẹ ung thư cho con bú với một bầu ngực chưa bị cắt bỏ

Thứ tư, 07/06/2017 | 14:14 GMT+7

Bị ung thư vú phải cắt bỏ một bên bầu ngực nhưng người mẹ ấy vẫn cố gắng chịu đau đớn để sinh con. Giây phút cô cho con bú với một bầu ngực chưa bị cắt bỏ, ai cũng xúc động rơi nước mắt.

Bức ảnh này đã được nhiếp ảnh gia tên Kate ghi lại kèm theo dòng chia sẻ: “Đây là minh chứng cho tình yêu đích thực, là vẻ đẹp của nghị lực và sự thuần khiết”.

Theo đó, người phụ nữ trong bức ảnh phát hiện mình bị ung thư vú giai đoạn 3 khi đang mang thai đứa con trong bụng.

Hình ảnh người phụ nữ cho con bú với một bầu ngực chưa bị cắt bỏ khiến ai cũng xúc động.

Vì muốn đứa con được sinh ra an toàn, cô đã quyết định cắt bỏ một bên vú và bắt đầu tiếp nhận liệu trình hóa trị chống chọi với bệnh tật.

Giai đoạn vừa mang thai, vừa điều trị hóa chất khiến cô rất đau đớn và vất vả nhưng với tình yêu vô bờ biến của người mẹ, cô đã cố gắng chịu đựng.

Đến tuần thứ 36, các bác sĩ quyết định mổ lấy thai với hy vọng đứa bé được nhìn thấy mẹ mình.

Ngày nhìn thấy con chào đời, người phụ nữ đã rất hạnh phúc. Để con cảm nhận được dòng sữa mẹ, cô đã cho đứa con bé bỏng của mình bú với bầu ngực còn lại của mình.

Ôm đứa con vào lòng, người mẹ đã xúc động bật khóc

Hình ảnh này đã được một nhiếp ảnh gia ghi lại và gây xúc động mạnh. Ai cũng bật khóc khi chứng kiến cảnh tượng và khâm phục nghị lực phi thường của người mẹ.

Để sinh ra được đứa con bé bỏng, người mẹ ấy đã trải qua những khó khăn và cả sự đau đớn của bệnh tật. Và sau tất cả những khó khăn ấy, cô đã được chứng kiến đứa con ra đời, đã được ôm lấy con trong niềm hạnh phúc.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Rơi nước mắt với hình ảnh mẹ ung thư cho con bú với một bầu ngực chưa bị cắt bỏ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ung thư vúcâu chuyện xúc độngbệnh ung thư
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống