`

Sự trùng hợp ngẫu nhiên: Hai em bé tên Romeo và Juliet sinh cùng một bệnh viện

Thứ năm, 23/03/2017 | 09:52 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Hai bé tên Romeo và Juliet chào đời cách nhau vài giờ đồng hồ tại cùng một bệnh viện, cùng một bác sĩ hỗ trợ và được cùng một nhiếp ảnh gia ghi hình.

[mecloud]BcauX81qnt[/mecloud]

Trang tin Daily mail cho hay, sự trùng hợp ngẫu nhiên này xảy ra tại một bệnh viện ở Hardeeville, Nam Carolina, nước Mỹ. Điều đặc biệt ở chỗ hai em bé chào đời chỉ cách nhau 18 tiếng đồng hồ, trong cùng một bệnh viện, được cùng một bác sĩ đỡ đẻ và tất nhiên là cũng do cùng một nhiếp ảnh gia lưu lại hình ảnh, và vô tình được đặt tên là Romeo và Juliet.

Hai bé Romeo và Juliet chào đời tại cùng một bệnh viện.

Nhiều người đã nghi ngờ rằng hai em bé này hẳn là có mối lương duyên đặc biệt nào đó trong tương lai, hoặc trong quá khứ.

Không có gì khác biệt hơn khi bé trai được đặt tên là Romeo, còn bé gái là Juliet.

Theo đó, hai em bé chào đời vào chiều ngày Chủ nhật vừa qua. Bé trai là con của cặp vợ chồng trẻ Morgan và Edwin Hernandez, còn bé gái là con của Christiana và Allan Shifflett. Bé Juliet ra đời ngay sau Romeo 18 giờ.

Mẹ của hai bé đều tỏ ra ngạc nhiên.

Cả hai thiên thần chào đời trong hai căn phòng nằm liền kề nhau trong cùng một bệnh viện. Và họ chỉ vô tình biết được những sự trùng hợp này nhờ một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh bé mới sinh cho bệnh viện, có tên Cassie Clayshulte.

“Ban đầu tôi rất ngạc nhiên, vì ban nãy tôi còn chụp hình cho cậu bé tên Romeo, thì chỉ mười mấy tiếng sau đó tôi lại chụp hình cho bé gái tên Juliet. Tôi nghĩ rằng hai gia đình này quen biết nhau, và họ đã lên ý tưởng từ trước. Nhưng không, đó chỉ là trùng hợp mà thôi” Cassie cho biết.


Cả hai bà mẹ đều cho hay, họ chưa từng gặp nhau cho đến ngày hôm nay, và dĩ nhiên họ cũng đã nghĩ tên cho con yêu của mình từ rất nhiều tháng trước. Họ không ngờ đến tình huống này, và cho rằng đây là một cơ duyên, họ trân trọng điều đó.

Ngay sau đó cả hai gia đình này đã có sự hứa hẹn cho buổi sinh nhật sắp tới của lũ nhóc, và những lời mời chào ngọt ngào cho những buổi gặp tiếp theo.

Tuy nhiên, cả hai cũng xác nhận, họ lựa chọn cái tên Romeo và Juliet không xuất phát từ bộ phim của Shakespeare. “Thật hài hước làm sao khi chúng tôi còn không đặt tên cho thằng bé là Romeo theo Shakespeare,” mẹ cậu cho biết. “Chúng tôi chọn cái tên này theo tên của một ca sĩ có tên Romeo Santos mà cả hai vợ chồng tôi đều rất yêu thích.”

Ngay sau đó cả hai gia đình này đã có sự hứa hẹn cho buổi sinh nhật sắp tới của lũ nhóc, và những lời mời chào ngọt ngào cho những buổi gặp tiếp theo.

Theo Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Sự trùng hợp ngẫu nhiên: Hai em bé tên Romeo và Juliet sinh cùng một bệnh viện tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hai em béromeo và juliettrùng hợp ngẫu nhiêntrùng hợp ngẫu nhiên
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống