`

Thách thức hài hước thu hút các ông bố trẻ chỉ với vài chiếc bánh

Thứ ba, 21/06/2016 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL) - Nhân dịp ngày của Bố, khắp các diễn đàn mạng đang thi nhau chia sẻ một thử thách vô cùng thú vị dành cho những ông bố hóm hỉnh.

Thử thách đó mang tên THE CHALLENGE Cheerio.

Thách thức rất đơn giản:

1. Lấy một hộp bánh Cheerios.

2. Xếp lên người đứa con đang ngủ của bạn.

3. Một lúc, nếu xếp chồng được nhiều bánh ngũ cốc Cheerios lên người con mình nhất.. họ sẽ chiến thắng.

Patrick Quinn, người sáng lập trang Life of Dad (một cộng đồng bố mẹ trẻ ở Mỹ với mục đích “chúc mừng khởi đầu hành trình làm cha”) nói với BuzzFeed rằng ông có ý tưởng của thách thức từ việc chơi với con trai 3 tuần tuổi của mình, Maxton.

“Tôi đang chăm đứa con ngủ thì thấy vài chiếc bánh Cheerios của đứa con lớn làm rơi trên ghế. Tôi thử xếp chúng lên trán con mình và nghĩ rằng không thể xếp hơn được 5 cái.”

.

Không ngờ ngay sau khi đăng tải, trên mạng đã có nhiều ông bố tham gia cuộc thử thách với hơn 10,000 bình luận và hàng trăm bức ảnh bé với những chiếc bánh cheerios trên người.

Quinn cũng cho biết, điều khó nhất mà anh thực hiện xếp bánh là phải cố nhịn cười. Đó là nguyên nhân chính khiến anh không thể xếp được cao hơn 5 chiếc bánh.

Quinn cũng khuyến khích mọi người có thể sáng tạo thêm. Chẳng han, nếu không có bánh Cheerios, họ có thể thực hiện với bánh hoa quả Fruit Loops, bánh càng nhiều màu sắc thì hình sẽ càng ấn tượng.

Với những người mới tham gia thử thách #CheerioChallenge, Quinn có lời khuyên rằng phần khó nhất là bạn phải nhịn được cười khi xếp bánh.

Tuy nhiên, hiện đã có rất nhiều kỷ lục mới được các ông bố trên khắp thế giới thực hiện. Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… cũng đã lan truyền thách thức hóm hỉnh này của các ông bố với hashtag #CheerioChallenge.

Vào thời điểm bài viết này được thực hiện, kỷ lục cao nhất trên Internet của trò #CheerioChallenge đối với 1 cột bánh là 21 chiếc. Các bạn xem các bức ảnh dưới và tham gia nhé!

"Điều đó là khó khăn hơn nhiều so với bạn nghĩ," Quinn cho biết.

PHƯƠNG HÀ (Theo Buzzfeed)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]gk2JuzeDNk[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Thách thức hài hước thu hút các ông bố trẻ chỉ với vài chiếc bánh tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ông bốTổng công ty CP xây lắp dầu khí Việt Nambê bối chính trịthử tháchthú vịhóm hỉnh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống