`

Thảm cảnh nam khách dự đám cưới bị bắt cóc ép kết hôn

Thứ sáu, 05/01/2018 | 16:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Một nam khách dự dám cưới đã bị một nhóm người bắt cóc, dí súng vào đầu ép kết hôn với một cô dâu xa lạ được chuẩn bị sẵn.

Khi Vinod Kumar đi dự đám cưới của bạn mình ở huyện Nalanda, gần Patna ở bang Bihar thuộc miền đông bắc Ấn Độ thì anh bị một nhóm đàn ông bắt cóc.

Kỹ sư luyện thép trẻ tuổi này bị dí súng vào đầu vào kéo đến một gia đình xa lạ ở thị trấn Mokama, huyện Patna, để ép kết hôn với một cô gái không quen biết.

Trong đoạn clip quay cảnh đám cưới, người ta nghe thất họ hàng của cô dâu quát lên: "Chúng tôi chỉ làm đám cưới cho anh chứ có phải treo cổ đâu mà kêu la to thế? Câm mồm!"

Khi lễ cưới diễn ra thì chính những người này lại tỏ ra xúc động rơi nước mắt.

Kiểu kết hôn ép buộc này được gọi là "Pakadua Vivah", xảy ra khá phổ biến ở bang Bihar. Nó thường được thực hiện bởi các gia đình đang có con gái lớn cần lấy chồng nhưng không có khả năng chuẩn bị của hồi môn hậu hĩnh cho cô dâu.

Kỹ sư trẻ cho hay ban đầu anh không chịu hợp tác kết hôn vì không có sự đồng ý của cha mẹ mình. Nhưng lát sau có người dí dúng vào đầu anh ép buộc anh phải tuân theo bọn họ.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc này.

Minh Minh (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Thảm cảnh nam khách dự đám cưới bị bắt cóc ép kết hôn tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khách dự đám cướibắt cócép kết hônấn độcủa hồi môn
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống