`

Thông điệp bí mật trên chiếc bàn cũ của cha dành cho mẹ

Thứ bảy, 14/05/2016 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) – Trong khi định tháo rời chiếc bàn của người cha đã mất, người con trai đã vô tình phát hiện ra thông điệp hết sức cảm động của cha dành cho mẹ của mình.

Một vài tháng trước, cha của chàng trai trẻ này qua đời. Cho đến khi, anh quyết định tháo rời bàn làm việc mà cha anh tự làm cho mẹ của mình, anh đã vô tình thấy một lời nhắn được viết trên mặt dưới của chiếc bàn. Sau đó, anh đã chia sẻ nó với cộng đồng mạng.

Kèm theo đó, anh viết: "Bố tôi đã qua đời vào ngày 26/2 ở tuổi 51 do vỡ động mạch. Chiếc bàn này do ông tự tay đóng tặng mẹ tôi khi bà bắt đầu làm công việc chạm khắc mỹ kim.

Theo đó, nội dung của thông điệp được viết trên chiếc bàn như sau:

“Anh yêu em, Becca.

Dù ngày hôm nay là ngày nào thì anh luôn hy vọng đó là một trong những ngày tốt đẹp. Thiên Chúa đã lắng nghe lời nguyện cầu của anh và mang em tới bên cuộc đời anh. Anh biết rằng những ngày này là những ngày tuyệt vời nhất mà anh được sống và anh rất hạnh phúc khi em là một phần trong đó.

Anh không chắc liệu sẽ có ngày em đọc được thông điệp này, nhưng nếu em có tìm thấy nó thì anh mong em hiểu anh yêu em rất nhiều. Điều anh mong ước nhất trong cuộc sống là có thể đối xử với em thật tốt như cách em đã luôn làm với anh. Và nếu anh có thể làm như vậy thì chắc chắn anh sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trái đất này.

Anh yêu em vợ xinh đẹp của anh. "

Thật buồn khi người vợ chỉ kịp đọc được thông điệp ngọt ngào này sau khi chồng bà đã qua đời. Nhưng, chắc chắn là bà sẽ nhớ mãi về nó, nhớ rằng bà đã có một tình yêu như thế nào.

PHƯƠNG HÀ (Theo Hefty)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]NoYNgbfWvU[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Thông điệp bí mật trên chiếc bàn cũ của cha dành cho mẹ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thông điệpBí mậttình yêuCon traingười chaThổ Nhĩ Kỹ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống