`

Tìm khắp nhà vì mùi hôi thối nồng nặc, bố mẹ “rụng rời” trước phát hiện kinh hãi trong phòng con

Thứ ba, 23/03/2021 | 09:17 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Căn nhà bỗng bốc mùi hôi thối vô cùng khó chịu, người phụ nữ và chồng quyết định tìm cho ra nguyên nhân. Thứ tìm được trong phòng con trai khiến họ sợ hãi không thôi.

Kayleigh Baldwin-Pierce (23 tuổi) và Bethan (25 tuổi) hiện đang sinh sống ở Larkfield, Kent (Anh). Cặp vợ chồng có với nhau hai đứa con, bé lớn 3 tuổi và bé nhỏ 10 tháng tuổi. Một ngày nọ, Kayleigh và chống bất ngờ ngử thấy mùi hôi thối bốc ra từ đâu đó trong căn nhà, càng ngày càng nồng nặc hơn, đặc biệt là khi đi tới gần phòng của con trai 10 tháng tuổi.

Để giải quyết mùi khó chịu này, hai vợ chồng Kayleigh quyết định lật tung căn nhà lên để tìm cho ra nguyên nhân. Khi đang tìm kiếm trong phòng của con trai 10 tháng tuổi, đôi vợ chông giật bắn mình khi nhìn thấy một con chuột bị ăn mất một nửa, kèm theo đó là một số mảnh da rắn.

Đoán chắc con rắn đã trú ngụ trong phòng con trai nhỏ và tha chuột vào đây để ăn, Kayleigh và chồng tiếp tục tìm nhưng suốt một tuần sau đó vẫn không thấy tung tích con rắn. Tuy nhiên, nó đã bắt đầu để lại mùi hôi thối ở một khu vực khác trong nhà.

Da rắn tìm thấy dưới gầm giường bé trai 10 tháng tuổi.

Do đó, họ đánh phải mời một chuyên gia tới giúp họ giải quyết. Người này cho biết đó là một loài rắn chuột, không có hại nhưng có thể khiến không ít người khiếp sợ khi có thể dài tới 1m. Vị chuyên gia cũng cảnh báo có thể sẽ phải mất vài tháng để khiến “vị khách không mời này” chui ra khỏi nơi ẩn náu.

“Con rắn vẫn chưa được tìm thấy còn chúng tôi thì sợ chết khiếp. Chúng tôi phát hiện con rắn đi tiểu vào đêm qua, vì tiếng ồn mà con vật này đã chuyển qua trú ẩn ở nơi khác trong ngôi nhà. Đó không hắn là nước tiểu của rắn, có vẻ khá giống mùi xạ hương. Chúng tôi đang sống trong nỗi lo sợ và được cho biết rằng con rắn có thể sẽ ẩn náu trong nhà vài tháng mới chịu lộ diện”, Kayleigh chia sẻ với Daily Star.

Cả nhà chị Kayleigh đang sống trong lo sợ vì vẫn chưa tìm ra con rắn đang ẩn náu trong nhà.

Theo Kayleigh, gia đình cô liên tục tìm kiếm con rắn, đồng thời cố gắng bảo vệ hai đứa trẻ bằng cách luôn để mắt và giữ con ở bên người. “Chúng tôi không còn dám để con trai 10 tháng tuổi ngủ một mình trên giường trong phòng ngủ của con kể từ khi tìm thấy những mẩu da rắn ở phía dưới”, Kayleigh lo lắng nói.

Người mẹ hai con cũng nhắc những người nuôi rắn ở địa phương kiểm tra lại xem liệu thú cưng của họ có đi lạc mất hay không, hy vọng sẽ sớm tìm ra con rắn. 

Đinh Kim (Theo The Sun)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tim-khap-nha-vi-mui-hoi-thoi-nong-nac-bo-me-rung-roi-truoc-phat-hien-kinh-hai-trong-phong-con-a360031.html

Bạn đang đọc bài viết Tìm khắp nhà vì mùi hôi thối nồng nặc, bố mẹ “rụng rời” trước phát hiện kinh hãi trong phòng con tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mùi hôi thốibố mẹcon rắnAnhxác chuột
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống