`

Tình yêu sét đánh của cô gái 20 và người yêu 60 tuổi

Thứ tư, 31/08/2016 | 10:30 GMT+7

Leah và Ress bị gia đình phản đối gay gắt vì chênh lệch tuổi tác quá lớn. Nhưng cả hai đã bất chấp tất cả để đến với nhau, hiện tại cặp đôi đang rất hạnh phúc sau 2 năm yêu đương.

Cô gái 20 tuổi phải lòng bạn của bố mình.

Ba năm trước, Leah Senibaldi đã gặp được tình yêu của đời mình khi xem ban nhạc của bố biểu diễn. Ress Benson đã hấp dẫn cô gái trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên và cặp đôi thậm chí còn đang lên kế hoạch đính hôn sau khi Leah kết thúc việc học.

“Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 3 năm, đôi mắt của chúng tôi bị khóa chặt vào nhau và tôi không biết tại sao lúc đó mình có đủ dũng cảm để chạy lên sân khấu và ôm chầm lấy anh ấy. Sau đó tôi bắt đầu liên lạc với Ress trên facebook nhưng bố mẹ tôi phát hiện ra. Họ cấm tôi nói chuyện với Ress vì nghĩ rằng anh đang cố gắng lợi dụng tôi và tôi thì quá ngây thơ, non nớt.”, Leah chia sẻ về khó khăn thuở ban đầu gặp gỡ.

Cha mẹ Leah lo lắng về khoảng cách tuổi tác 40 năm của hai người.

Tuy nhiên sau một năm bị chia cách, tình cảm của Ress và Leah vẫn không hề thay đổi nên hai người quyết định nói chuyện lại với nhau.

“Ngay khi chúng tôi gặp nhau một lần nữa, tôi biết tôi yêu anh và kể từ đó không gì có thể lay chuyển hai chúng tôi. Cảm xúc của tôi chỉ ngày càng phát triển theo thời gian.”, Leah khẳng định.

Ress điển trai và phong độ khi 30 tuổi.

Cô gái 20 tuổi còn tiết lộ dù phản đối nhưng chính cha mẹ mình cũng có cách biệt tuổi tác lên tới 27 năm. Ress năm nay 60 tuổi, hơn mẹ của Leah chín tuổi nhưng trẻ hơn cha cô 18 tuổi.

Hiện tại, Ress và Leah đang cực kì hạnh phúc sau 2 năm yêu đương. Trải qua một thời gian tìm mọi cách để chia rẽ cặp uyên ương, cha mẹ của Leah cũng đã nguôi ngoai phần nào dù vẫn lo lắng rằng con gái có thể trở thành góa phụ khi còn rất trẻ.

TRÀ XANH
Nguồn: Dân trí
Xem thêm video:
[mecloud]FpRqeQwjy1[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Tình yêu sét đánh của cô gái 20 và người yêu 60 tuổi tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tình yêu20 tuổiNga chặn Hạm đội 6 Mỹbước nhảy điêu luyệnhip hop Party UpHạnh Phúc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống