`

Tình yêu vĩ đại khiến cư dân mạng thế giới tan chảy

Thứ bảy, 27/08/2016 | 11:00 GMT+7

Qua loạt ảnh, mọi người hiểu hơn về ý nghĩa thực sự của hôn nhân mặc dù thời gian và những thói quen hàng ngày có thể đã tác động lên nó những điều tệ hại.

Mới đây, một bộ ảnh về đôi vợ chồng già được chia sẻ trên mạng đã khiến hàng triệu người yêu thích và trân trọng. Bộ ảnh khiến trái tim những người ngắm nhìn phải "tan chảy". Qua loạt ảnh, mọi người hiểu hơn về ý nghĩa thực sự của hôn nhân mặc dù thời gian và những thói quen hàng ngày có thể đã tác động lên nó những điều tệ hại.

Đôi vợ chồng già khiến cả thế giới ngưỡng mộ này là cụ ông Zeca - 100 tuổi và cụ bà Ivanira Milfont, 89 tuổi. Zeca và người bạn đời của mình Ivanira Milfont hạnh phúc chào đón kỉ niệm 65 năm cưới của họ. Ở cái tuổi 100, ông Zeca đã sống bên cạnh người vợ yêu thương Ivanira của mình suốt 65 năm qua.

Những bức ảnh, những dư dị ngọt ngào, những kỉ niệm trong cuộc sống trong đám cưới bạch kim của đôi vợ chồng này khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng đều phải ngưỡng mộ và khâm phục.

Hai người gặp nhau vào ngày 12/9/1951. Họ đã kết hôn với nhau. Và sau hơn 6 thập kỉ cùng chung sống, họ có với nhau 7 người con, 20 người cháu và 12 người chắt.

Hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng già này trở nên nổi tiếng trên mạng Internet toàn thế giới khi loạt ảnh được nhiếp ảnh gia Breno Rocha ở Casa Grande Foundation tại Nova Olinda, Ceara thực hiện và chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn tình yêu đong đầy của đôi vợ chồng già này để hiểu hơn về giá trị đáng quý của hôn nhân:

Nguồn: Khám phá

Xem thêm video:

[mecloud]p8WNvv4IW9[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tình yêu vĩ đại khiến cư dân mạng thế giới tan chảy tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tình yêuvĩ đạicư dân mạngthế giớitác động

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống