`

Trong nửa cuối tháng Tám, 4 con giáp này cần thận trọng tránh "hao tiền tốn của"

Thứ tư, 21/08/2019 | 06:59 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Trong nửa cuối tháng 8, 4 con giáp này rất dễ gặp những chuyện xui xẻo, không may, đặc biệt là về tiền bạc. Do đó, bạn cần cẩn thận để tránh khỏi những phiền phức và mất mát không đáng có.

- Tuổi Mão

Mão cần cù, chăm chỉ, được lòng mọi người nhưng chính vì sự dễ tính, nhẹ dạ cả tin nên hay bị lợi dụng. Vì thế người tuổi Mão phải hết sức đề phòng tiểu nhân lừa tiền trong những ngày cuối tháng 8 dương này.

Bạn cần tỉnh táo để biết ai mới là người thực sự chân thành để gửi gắm chân tình cũng như tiền bạc, hùn vốn làm ăn nhé.

- Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vốn yêu thích sự khám phá, trải nghiệm và thử sức với những điều mới mẻ. Vì thế tuổi Tuất rất yêu thích sự thay đổi liên tục trong cuộc sống cũng như công việc.

Song trong tháng 8 này, tuổi Tuất cần hạn chế việc đi lại và đầu tư làm ăn trong một lĩnh vực mới.

Nếu kiên nhẫn theo đuổi với công việc hiện tại, rất có thể bạn sẽ sớm tạo dựng được thành công.

Việc đầu tư hoặc rẽ hướng sang một lĩnh vực mới có thể giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và cơ hội hơn nhưng đồng thời cũng mang đến rất nhiều rủi ro, đặc biệt là trong tháng 8 này.

- Tuổi Sửu

Trong tháng 8, người tuổi Sửu không chỉ tiêu tốn tiền bạc mà còn rất dễ vướng phải những rắc rối trong công việc cũng như tình cảm.

Khoảng thời gian cuối tháng bạn sẽ khá căng thẳng về những vấn đề liên quan đến tài chính. Dù là một người khá chỉn chu và luôn đặt ra các kế hoạch, mục tiêu rõ ràng.

- Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn là những người tốt bụng, hay giúp đỡ những người xung quanh hết lòng hết dạ. Tuy nhiên trong tháng 8 này, những người tuổi Ngọ cần lưu ý về các mối quan hệ xung quanh liên quan đến tiền bạc.

Rất có thể bạn sẽ gặp phải những người lợi dụng lòng tốt để lừa gạt tiền của.

Tốt nhất bạn nên cảnh giác với những người mới quen vì rất có thể bạn phải tiêu tốn tiền bạc hoặc "hao tâm tổn sức" mà không đổi lại được gì cả.

Bạn cũng nên hạn chế chơi những trò chơi may rủi hoặc đầu tư vào những lĩnh vực mới.

*Thông tin mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trong nửa cuối tháng Tám, 4 con giáp này cần thận trọng tránh "hao tiền tốn của" tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tử vituổi Mãotuổi Tuấttuổi Sửutuổi Ngọ. con giáp
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống