`

Vắt kiệt sức vợ vì sợ đi lăng nhăng với kẻ khác

Thứ sáu, 08/05/2015 | 06:16 GMT+7

(ĐSPL) - Sợ vợ đi lăng nhăng bên ngoài hay có người khác để ý, ông Phú đã nghĩ ra bài giữ vợ bằng cách yêu thật nhiều.

Mấy năm nay, ông Huỳnh Đức Phú (Chùa Láng, Hà Nội) thấy mình xuống sức trong khi đó bà vợ lại cứ càng ngày càng trẻ ra. Nhìn vợ cứ phây phây, ông sợ bà “đói ăn vụng, túng làm liều”. Bạn bè trêu ông cứ để vợ đẹp ra ngoài thế kia có ngày mất. Nghe thế, ông tưởng thật nên quyết tâm mở chiến dịch ‘bù đắp’ để vợ no chán không thể ra ngoài vụng trộm.

Sợ vợ ra ngoài vụng trộm, ông Phú đã quyết tâm yêu thật nhiều. Ảnh minh họa.

Ông tìm được một loại rượu ‘nhất dạ ngũ giao’. Theo ông Phú, uống loại rượu này vào, một đêm giao ban 5 lần. Rồi đủ các loại khác như uống Rốc-két, mua thuốc kích thích, ăn ngẩu pín bò, ngẩu pín dê. Đọc báo có loại nào tốt cho sức khỏe quý ông là ông cố gắng mua bằng được.

Suy nghĩ của ông Phú chỉ có một, đó là làm thế nào để bà được ‘no xôi chán chè’ thì không còn thèm ‘của lạ’ nữa. Kết quả no đủ đâu chưa thấy, vợ ông Phú sợ quá, bắt con gái đưa cháu ngoại về ở cùng, đêm hai bà cháu ôm nhau ngủ, đề phòng ông hành hạ suốt đêm.

Bác sĩ Nam khoa Nguyễn Khắc Lợi cho rằng chuyện bắt chồng ‘nộp bài’ hàng ngày hay muốn vợ ‘no đủ’ để không ra ngoài nữa của nhiều người là cách làm nguy hiểm đối với quy luật sinh lý của con người thay đổi theo thời gian.

Ở tuổi 50 trở đi, phụ nữ vào thời kỳ mãn kinh còn quý ông cũng không còn được như thuở 30 nữa. Nếu cứ cố gắng vượt qua quy luật của tự nhiên chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Bác sĩ Lợi cho biết việc quản lý vợ chồng bằng chuyện chăn gối cũng được nhiều người lựa chọn nhưng quản lý thế nào thì không phải ai cũng biết. Ở từng độ tuổi có cách quản lý chăn gối khác nhau. Nếu lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của quý ông như liệt dương tạm thời hay rối loạn cương, xuất tinh sớm...

Bài đã đăng trên ấn phẩm Công lý trái tim của báo Đời sống & Pháp luật

An Thùy

Bạn đang đọc bài viết Vắt kiệt sức vợ vì sợ đi lăng nhăng với kẻ khác tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chuyện ấyphòng theno xôi chán chèChuyện yêucuồng yêucuồng dâmchuyện ấyphòng the

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống