Video: Cô gái bị nam thanh niên hành hung giữa trung tâm thương mại

Chủ nhật, 26/05/2019 | 10:12 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh cô gái bị nam thanh niên giằng co, đánh đập giữa trung tâm thương mại trước sự chứng kiến của mọi người được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc, bất bình. Đa phần, mọi người đều lên án hành động thiếu lịch sự của chàng trai khi hành hung phái yếu.

Được biết, sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Phan Thiết. Nam thanh niên và cô gái trẻ xảy ra cãi vã. Chàng trai lôi cô gái đang ngồi trên sàn trung tâm thương mại một cách thô bạo. Cô gái nhiều lần kêu “cứu tôi với” vì bị chàng trai kia lôi đi quá lâu nhưng không ai có phản ứng gì.

Sau một hồi kéo lê cô gái trên sàn trung tâm thương mại, nam thanh niên dừng lại quát tháo và lên gối khiến cô gái ngã ngửa.

Điều đáng nói là, khi xảy ra sự việc, rất đông người có mặt tại trung tâm thương mại kể trên trong đó có cả nhân viên bán hàng. Thê nhưng không một ai lên tiếng bênh vực cô gái. Mãi cuối đoạn clip mới có một người phụ nữ tới can ngăn.

Đoạn clip khiến nhiều người bức xúc không chỉ vì hành động thô bạo của nam thanh niên với cô gái mà còn vì sự vô cảm của những người chứng kiến sự việc.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
đánh bạn gáiđánh cô gáiđánh con gáilên gối vào mặt
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống