`

Video: Phá tan nhà của chủ, chó husky được dân mạng xin tha vì hành động ngọt ngào

Thứ bảy, 10/10/2020 | 15:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Cách chuộc lỗi sau khi làm rối tung và phá hỏng nhiều vật dụng trong nhà của chú chó husky khiến hàng triệu người mủi lòng.

Vừa qua, một chàng trai sống ở Hàng Châu, Trung Quốc chia sẻ một đoạn video thù vị với lời cảm thán: “Nếu không có camera an ninh, tôi chẳng thể nào biết được căn nhà của mình đã bị phá hoại ra sao khi tôi vắng nhà”.

Theo đó, chú chó husky có tên Oreo của chàng trai này nhân lúc chủ không có nhà đã dùng miệng lôi ghế sofa xung quanh phòng khách, trước khi xé đệm ghế thành những mảnh nhỏ rơi đầy trên mặt đất.

Làm hỏng ghế sofa còn chưa đủ, Oreo còn chạy tới hất đổ thùng rác, khiến cả sàn nhà trở nên hỗn loạn và bẩn thỉu.

Đang “hăng hái” phá đồ, Oreo bất ngờ phát hiện chủ đã về, vội nhảy lên chiếc ghế mới bị nó cắn rách, bày ra một khuôn mặt đầy tội lỗi và đáng thương.

Đoạn video thu hút hàng triệu lượt người xem. Đa phần mọi người đều tháy xiêu lòng trước biểu cảm của chú chó nên thi nhau xin người chủ tha thứ cho nó.

“Con chó thật ra chỉ đang kiểm tra chất lượng của ghế thôi mà. Phải bỏ đi cái cũ thì mới đón nhận cái mới được chứ”, một người viết.

Đinh Kim (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Video: Phá tan nhà của chủ, chó husky được dân mạng xin tha vì hành động ngọt ngào tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chó huskyđáng yêubiểu cảmkhuôn mặt
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống