`

Cặp vợ chồng 'cầu cứu' dân mạng tìm lại chiếc váy cưới do nhầm lẫn khi từ thiện

Thứ ba, 28/03/2017 | 08:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Người vợ không hề biết chiếc váy cưới kỷ niệm của mình đã được chính chồng của cô đem tặng làm từ thiện cho đến khi đi tìm chiếc váy.

Natalie Gelbert đã không nghĩ rằng cô có thể nhìn thấy chiếc váy cưới của cô một lần nữa sau khi biết nó đã được tặng do nhầm lẫn. Gelbert sau đó đã đến Facebook để cầu xin sự giúp đỡ và chỉ một vài ngày với hơn 37.000 lượt chia sẻ sau đó, trang phục của cô đã trở lại đúng vị trí của nó.

Chad Gelbert, chồng cô vốn định đem quần áo cũ đi làm từ thiện nhưng lại lấy nhầm chiếc túi đựng váy cưới kỷ niệm của vợ. Kết quả là bộ váy bị lẫn lộn vào đám quần áo cũ và được đưa đến tổ chức Goodwill Community Foundation.

Chad cũng đã đưa vợ tới trung tâm quyên góp để xem chiếc váy kỷ niệm còn hay không. Đáng tiếc, nhân viên ở đó nói rằng chiếc váy đã được bán với giá 20 hoặc 25 đô la cho một người nào đó.

"Chồng tôi vô tình tặng chiếc váy của tôi cho Goodwill và nó đã được bán vào thứ bảy tuần trước", Gelbert nói trên Facebook.

Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn luôn hy vọng và khẳng định sẽ đi tìm. Gelbert nói về chiếc váy: "Tôi rất rất thất vọng và đăng tin này với hy vọng mọi người mua nó có thể thấy điều này. Tôi thực sự muốn mua lại nó."

Thật may khi cuối cùng hai vợ chồng cũng đã nhận lại được chiếc váy. Amy Needham, phát ngôn viên của Goodwill, nói: "Quỹ vì cộng đồng Goodwill rất vui mừng khi Natalie tìm được chiếc váy cưới của cô ấy.”

Theo newsobserver


Bạn đang đọc bài viết Cặp vợ chồng 'cầu cứu' dân mạng tìm lại chiếc váy cưới do nhầm lẫn khi từ thiện tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tá hỏangười vợváy cướitừ thiệnkỷ niệmchiếc váy
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống