`

Đi xét nghiệm ADN, bàng hoàng phát hiện 4 năm qua nuôi "con hàng xóm"

Thứ tư, 20/07/2016 | 09:00 GMT+7

Đời người đàn ông có hai nỗi sợ là bản thân mình ngày càng thảm hại trong khi người khác tiến lên và hai là con càng lớn càng giống người hàng xóm.

Vậy mà, người đàn ông tên Tiểu Mã ở Thẩm Dương, Trung Quốc sau khi có con luôn canh cánh trong lòng: “Nhìn con không giống tôi và mẹ nó một chút nào nhưng nhìn kĩ thì rất giống ai đó mà tôi không tài nào nghĩ ra”.

Thấy không yên tâm nên cuối tháng 5 vừa qua, Tiểu Mã đã lén mang con đi xét nghiệm ADN. Cầm tờ giấy kết quả như sét đánh ngang tai, anh không tin vào mắt mình nữa. Đứa con mà 4 năm qua anh tận tâm dưỡng dục không hề chung huyết thống với mình. Ban đầu, Tiểu Mã không tin nên đi làm xét nghiệm thêm 2 - 3 lần nữa, nhưng bác sĩ xét nghiệm đã nhắc đi nhắc lại rằng kết quả này chính xác đến 99.999%.

Tiểu Mã mang kết quả về nhà hỏi vợ anh, chị Nguyệt Nhi và được biết vợ anh sớm đã muốn cho anh biết chuyện con mình không phải họ Mã mà mang họ Trần, người đàn ông hàng xóm. Cô kể lại những gì mà cô giấu mấy năm nay.

Ông Trần là đồng hương của cô và hôm đấy là dịp Tết, ông Trần say rượu đến tìm Nguyệt Nhi đòi làm “chuyện đó” khi chồng cô vắng nhà. Nguyệt Nhi không đồng ý, hai người bọn họ giằng co một hồi, cuối cùng Nguyệt Nhi cũng không thắng được sức mạnh của ông ta. Chuyện đã lỡ xảy ra, Nguyệt Nhi cũng không còn mặt mũi nào kể với chồng mình rồi chẳng lâu sau, cô mang thai. Lúc đó, cô cũng không rõ đứa con này là của ông Trần hay của chồng mình nữa nên cứ ôm hy vọng con là của chồng.
Sau khi sự việc sáng tỏ, Tiểu Mã có cố gắng thế nào cũng không thể chấp nhận được chuyện này nên đã đề nghị ly hôn với vợ. Vợ anh đã mang con đến gặp ông Trần nói rõ sự tình và để ông ta nuôi con nhưng ông Trần cũng một mực không nhận.

Hiện tại, vợ chồng Tiểu Mã đã ổn định lại và sắp sửa khởi kiện ông Trần.

KHÁNH CHI

Nguồn: Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]TWyaSLXen2[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đi xét nghiệm ADN, bàng hoàng phát hiện 4 năm qua nuôi "con hàng xóm" tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xét nghiệm adnPhát hiệnnuôith?i ti?t 2/5b?u c? 2016

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống