`

Xót xa hình ảnh bé trai bị trói nằm trước cửa nhà để bà đi giao hàng

Thứ ba, 26/04/2016 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) – Vì sợ cậu bé nghịch ngợm sảy ra tai nạn, bà của cậu bé đành phải lấy dây thừng trói em lại trước cửa nhà để đi giao hàng.

Cậu bé 2 tuổi đáng thương bị trói trước cửa nhà.

Hình ảnh cậu bé 2 tuổi đáng thương ở Hạ Môn, Trung Quốc, nằm lay lắt trên vỉa hè trước nhà khiến ai đi qua cũng phải xót xa.

Theo lời kể của hàng xóm, cha mẹ cậu bé đã ly hôn nên em phải sống cùng bà nội. Hai bà cháu nương tựa vào nhau nhờ cửa hàng nhỏ.

Hàng này bà cậu bé vừa phải trông coi cửa hàng lại vừa phải đi giao hàng. Vì cậu bé rất nghịch ngợm lại chẳng thể nhờ ai trông coi, giúp đỡ nên những lúc bận rộn, bà đành phải lấy giây thừng trói cậu bé lại trước cửa nhà để tránh xảy ra tai nạn.

“Nếu thằng bé ngủ thì tôi còn nhờ được hàng xóm trông giúp nhưng nó nghịch lắm, không ai trông nổi nó cả”, bà Zheng, bà của cậu bé chia sẻ.

Cậu bé nghịch ngợm nên bà Zheng buộc phải trói lại cháu để tránh xảy ra tai nạn.

Mặc dù thông cảm với hoàn cảnh của bà, nhưng nhiều người cho rằng việc bà trói cháu lại như vậy sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sự phát triển của trẻ.

“Tại sao cha mẹ lại có thể nhẫn tâm vứt bỏ con cái như vậy? Tôi thật không thể hiểu nổi. Hi vọng chính quyền địa phương và các tổ chức xã hội sẽ giúp đỡ hai bà cháu”, một cư dân mạng bình luận.

NGUYỄN MỴ (Theo Daily Mail)

Xem thêm video:

[mecloud]C2jvz2WYgH[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Xót xa hình ảnh bé trai bị trói nằm trước cửa nhà để bà đi giao hàng tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bé traiLy hôncha mẹBé traisổ điểm điện tửLy hônmồ côi

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống