`

Xúc động khoảnh khắc người phụ nữ được đoàn tụ với con gái sau 50 năm xa cách

Thứ năm, 28/01/2021 | 08:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Buộc phải xa con từ lúc mới sinh, người phụ nữ không nghĩ có một ngày sẽ được gặp lại cô thông qua phương thức đặc biệt như vậy.

Theo The Sun, bà Pauline Pedder (65 tuổi, người Anh) mang thai con gái từ năm 14 tuổi nhưng do áp lực từ gia đình, nhất là từ người bố, bà buộc phải cho đi đứa con mình vừa “dứt ruột đẻ ra”. Nhiều năm qua, bà vẫn mong muốn được gặp lại con gái một lần nên đã tham gia chương trình “Long Lost Family” của ITV.

May mắn thay, bà cuối cùng cũng được đoàn tụ với con gái của mình Carol Whitehead (51 tuổi) với sự giúp đỡ của người dẫn chương trình Davina McCall. Sau khi gặp lại nhau, và Pedder không khỏi ngỡ ngàng khi biết Carol cũng theo dõi mình trên mạng xã hội từ lâu.

“Tôi thực sự ngạc nhiên. Tôi mới chỉ tham gia Facebook từ năm 2015 để cập nhật tình hình của mọi người trong gia đình. Tôi cảm thấy khá buồn vì lẽ ra mẹ con tôi đã có thể ở bên nhau nhiều hơn. Nhưng dù sao tôi và con gái cuối cùng đã được đoàn tụ với nhau. Như vậy đã quá hạnh phúc rồi”, và Pauline chia sẻ với The Mirror.

Bà Pauline Pedder (phải) và con gái Carol Whitehead (trái) đoàn tụ sau 50 năm xa cách. 

Carol được ông Michae và bà Nora nhận nuôi. Cô từng cố gắng tìm kiếm mẹ ruột của mình nhưng việc đó khiến mẹ nuôi Nora của cô cảm thấy rất buồn. Vì thế, Carol dừng lại cho tới khi bà Nora qua đời. Carol tìm thấy nick Facebook của bà Pauline nhờ một người bạn, không khỏi ngỡ ngàng khi thấy bản thân giống bà một cách kỳ lạ. Tuy nhiên, thay vì ngay lập tức liên lạc với bà Pauline, cô quyết định âm thầm theo dõi.

Nói về quyết định này, Carol cho biết: “Chồng và bạn của tôi đều cố gắng thuyết phục tôi liên lạc với mẹ ruột nhưng tôi luôn do dự vì không biết mẹ nghĩ gì về mình. Qua những bức ảnh bà đăng tải trên Facebook, tôi biết mẹ đã có thêm những đứa con khác. Lúc ấy, tôi lại tự hỏi không biết liệu mẹ đã nói với họ về tôi hay chưa.

Tôi thực sự không muốn gia đình bà xáo trộn vì sự xuất hiện của tôi. Vì thế, cứ vài tuần, tôi lại vào xem Facebook của bà một lần. Thỉnh thoảng, mẹ đăng ảnh đang làm gì đó với các con gái khiến tôi có chút cảm giác kỳ lạ. Dù vậy, mỗi khi xem chương trình Long Lost Family, tôi lại nhen nhóm ý nghĩ được gặp mẹ một lần”.

Đinh Kim (Theo The Sun)

Bạn đang đọc bài viết Xúc động khoảnh khắc người phụ nữ được đoàn tụ với con gái sau 50 năm xa cách tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đoàn tụ với gia đìnhnhận nuôicon gái bị thất lạcFacebooktìm kiếm mẹ ruột
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống