`

Giả làm cảnh sát trưởng lấy lòng bạn gái, 'sở khanh' bị lộ tẩy

Thứ năm, 14/07/2016 | 14:15 GMT+7

(ĐSPL) - Cố gắng gây ấn tượng với bạn gái, một người đàn ông ở Trùng Khánh đã đóng giả làm cảnh sát trưởng tại địa phương và ngang nhiên mang theo người yêu đến đồn cảnh sát tham quan.

Cho rằng mình đã rất cẩn thận chuẩn bị những lời nói dối, cảnh sát sẽ không thể phát hiện ra sự giả mạo nhưng người đàn ông này đã nhầm.

Mọi sự bắt đầu với sự nghi ngờ từ gia đình cô gái trước việc anh này luôn "nổ" rằng mình là cảnh sát trưởng hồi tuần trước. Để chứng minh tính chân thực trong lời nói của mình, anh ta đã quyết định cho bạn gái đến thăm "văn phòng" làm việc của mình.

Theo tường thuật của tờ Tin tức buổi tối Trùng Khánh, trước khi cảnh sát trực ban hỏi anh ta là ai, người đàn ông này đã cướp lời nói trước: "Người anh em, anh không biết cả cảnh sát trưởng mới của chính mình? Chắc là do tôi mới chuyển tới được một tuần. Tôi được đào tạo từ nơi khác tới nên ít biết những người nơi đây". Anh ta yêu cầu viên cảnh sát cho mình một cốc nước và tuyên bố rằng trong cuộc họp đêm nay sẽ chính thức giới thiệu mình với mọi người.

Viên cảnh sát cảm thấy điều này thật kì quặc do đó đã hỏi ban phụ trách về sự điều động thay đổi lãnh đạo này. Sau khi nhận được sự cam đoan là không có việc này, nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo, người cảnh sát đã bắt ngay viên "cảnh sát trưởng". Kẻ lừa đảo sau đó đã nhanh chóng thừa nhận tội và kể lại đầu đuôi câu chuyện khi bị thẩm vấn.

Anh ta kể rằng đã làm quen với bạn gái qua mạng và biết cô đặc biệt ngưỡng mộ cảnh sát. Với mục đích lừa kết hôn, anh ta đã mua đồng phục, phù hiệu cảnh sát giả trên mạng. Tuy đã mặc đồng phục đến gặp gia đình cô gái, nhưng để tăng tính "chân thật" của mình nên anh ta đã quyết định đưa hẳn bạn gái đến đồn cảnh sát "chơi" với tư cách là cảnh sát trưởng.

Hơn thế nữa, qua điều tra, cảnh sát còn tiết lộ rằng anh này thực tế có năm bạn gái cùng lúc.

Trước đây, y đã từng phạm tội còn nghiêm trọng hơn như lừa 5 người phụ nữ từ nhiều vùng khác nhau ở Trung Quốc chuyển cho y 50.000 nhân dân tệ với cớ là chữa bệnh cho cha mẹ.

MINH MINH (Theo shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]UsodHJAUoN[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Giả làm cảnh sát trưởng lấy lòng bạn gái, 'sở khanh' bị lộ tẩy tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giả mạorối loạn phát triểncảnh sát trưởngbạn gáitrung quốc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống