`

Hai cậu bé cơ bắp nhất thế giới tập thể hình 2h/ngày

Thứ tư, 28/05/2014 | 07:16 GMT+7

(ĐSPL) – Nâng tạ nặng 4kg và tập thể hình 2 giờ mỗi ngày là chế độ tập thể dục cho người lớn nhưng thực tế lại là bài tập hàng ngày của hai cậu bé người Rumani.

Cậu bé 9 tuổi Giuliano Stroe và cậu em Claudiu (7 tuổi) đã được đào tạo để những cậu bé có thể hình mạnh mẽ nhất thế giới trong một gia đình có truyền thống tập thể hình.

Hai cậu bé cơ bắp nhất thế giới tập thể hình 2h/ngày - Ảnh 1
Cậu bé 9 tuổi Giuliano Stroe và cậu em Claudiu (phía sau).

Gia đình ông Iulian Stroe (35 tuổi) sống ở Florence, Italy đã đào tạo 2 con trai mình trở thành những vận động viên thể hình nhí với chế độ tập luyện khá gian khổ.

Ông Stroe đang lên kế hoạch đưa gia đình đến Anh với hy vọng tìm kiếm công việc cho mình, hoặc một nhà tài trợ hai cậu con trai phát triển sự nghiệp truyền thống của gia đình.

Hai cậu bé cơ bắp nhất thế giới tập thể hình 2h/ngày - Ảnh 2
Dù mới 9 tuổi, cậu bé Giuliano Stroe vẫn tập thể hình 2h/ngày như người lớn.

Hai cậu bé Giuliano và Claudiu đã được rèn luyện thực hiện những động tác nhào lộn kỳ công và nâng tạ từ khi còn nhỏ.

Hai cậu bé cơ bắp nhất thế giới tập thể hình 2h/ngày - Ảnh 3
Cậu bé Claudiu (7 tuổi) đã luyện tập thể hình từ khi 21 tháng tuổi nên có một thân hình lực lưỡng.

Cậu bé Giuliano đã lập kỷ lục Guiness thế giới với màn biểu diễn đi bộ bằng tay trên chặng đường 10m nhanh kỷ lục với quả bóng kẹp giữa hai chân. Năm 7 tuổi, Giuliano đạt kỷ lục thế giới khi hoàn thành 8 lần chống đẩy trong khi không ở trên mặt đất mà được giữ thăng bằng trên bốn chai thủy tinh. Cậu còn khiến khán giả sửng sốt khi nhào lộn trên bàn, leo xà đơn và nâng tạ một cách chuyên nghiệp.

Giuliano và cậu em trai Claudiu thường xuyên tập nâng tạ nặng 4 kg và tập các bài thể hình để giúp bắp tay săn chắc và cơ ngực nở nang.

Bạn đang đọc bài viết Hai cậu bé cơ bắp nhất thế giới tập thể hình 2h/ngày tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cậu bécau becơ bắpco baptập thể hìnhnâng tạtap the hinhbài tập

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống