`

Hãi hùng phát hiện trăn "khủng" nặng 50 kg trên trần nhà

Thứ năm, 14/03/2019 | 15:09 GMT+7

Nghe tiếng động lạ trên trần nhà, trèo lên kiểm tra thì người đàn ông sống tại quận Bangna, Bangkok, Thái Lan tá hỏa phát hiện một con trăn khổng lồ.

Theo đó, vào sáng sớm ngày 8/3, một cư dân sống tại quận Bangna, Bangkok, Thái Lan bất ngờ nghe tiếng động lạ trên trần nhà. Sau khi trèo lên để kiểm tra, anh hoảng hốt leo xuống, chạy ra khỏi nhà và gọi ngay cho nhân viên cứu hộ nhờ giúp đỡ vì trên đó là một con trăn khổng lồ.

Con trăn khổng lồ được đưa từ trần nhà xuống

Do con trăn quá lớn nên đội cứu hộ đã mất rất nhiều thời gian để đưa nó ra khỏi trần nhà. Sau khi đo đạc cẩn thận, đội cứu hộ cho biết, con trăn này dài tới 7 m và nặng 50 kg.

Những hình ảnh sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Hầu hết ai cũng ngạc nhiên trước kích thước khủng của con trăn này và cảm thấy chủ nhà may mắn khi phát hiện ra sớm.

Một người bình luận: “Ôi con trăn này thật lớn. Tôi chưa từng nhìn thấy con trăn nào to như vậy”.

“Gia đình này may mắn đấy vì phát hiện ra sớm. Nếu để con trăn này xuống dưới thì không biết chuyện tồi tệ gì sẽ xảy ra nữa“, một người khác cảm thán.

Trước đó, một gia đình ở Úc đã tá hỏa phát hiện một trăn trong phòng tắm. Con trăn thảm dài gần 3 mét dường như đang tận hưởng không khí mát mẻ bên trong phòng tắm.

Chuyên gia bắt rắn Luke Huntley nói: “Con trăn chắc hẳn đã mò vào nhà qua cửa, trườn tới phòng tắm để tìm nước. Nắng nóng kỷ lục như hiện nay cũng khiến trăn phải tìm đến nơi mát mẻ giống như con người”.

“Một gia đình muốn đi tắm buổi sáng tình cờ phát hiện con trăn chiếm mất chỗ. Họ rất bối rối nên gọi tôi đến trợ giúp”, Huntley nói thêm.

Một số người trên mạng xã hội nói họ rất ngại vào phòng tắm hay dùng toilet ở thời điểm này vì sợ đụng độ với trăn.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hãi hùng phát hiện trăn "khủng" nặng 50 kg trên trần nhà tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trăn khổng lồtrăn khủngThái Lantrăn trên trần nhà
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống