`

Hậu vận viên mãn, lên hương không ngờ nếu chân của bạn xuất hiện nốt ruồi ở 1 trong 5 vị trí này

Thứ ba, 24/11/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nếu một ngày, bạn phát hiện chân của mình xuất hiện nốt ruồi thì đừng quá lo lắng bởi đó có thể là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang dần tốt lên.

Người có nốt ruồi ở đầu gối thường gặp may mắn trong sự nghiệp - Ảnh: Minh họa

- Nốt ruồi trên các ngón chân

Nhân tướng học có nói, người sở hữu nốt ruồi nằm trên các ngón chân thường có cuộc sống khá gian nan. Họ là người có tài năng nhưng không được trọng dụng, cuộc đời phải trải qua khá nhiều thăng trầm. Để đạt được thành công, những người này phải cố gắng rất nhiều.

Song người có nốt ruồi này lại có nhân duyên thuận hòa sau khi kết hôn, cuộc sống được đổi vận, gia đạo hạnh phúc, sự nghiệp ổn định.

- Nốt ruồi trên bắp chân

Những người này thời trẻ thường gặp khó khăn, gian khổ và chịu nhiều thất bại. Số của họ chỉ đi làm ăn xa mới có thể phất lên được. Cuộc sống của những người này dù gặp khó khăn nhưng họ vẫn cần cù, chịu khó làm ăn nên khi về già tích lũy được một số tài sản đủ để sống an nhàn.

Bên cạnh đó, người sở hữu nốt ruồi ở cổ chân, cổ tay thường nhẹ dạ, cả tin, dễ bị kẻ gian lừa gạt, lợi dụng nên cần thận trọng.

- Nốt ruồi trên đầu gối

Những người có nốt ruồi trên đầu gối thường sinh ra với số mệnh Thiên Kim, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Họ là người tài giỏi, có năng lực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Khi đã xác định được mục tiêu, những người này thường quyết tâm, nỗ lực hết mình để đạt được điều đó. Những người như vậy thường dễ đạt được thành công và có tố chất lãnh đạo.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở đầu gối thường không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Chỉ đến khi kết hôn, họ mới có được hạnh phúc viên mãn. Còn những người kết hôn sớm dễ phải qua hai lần đò.

- Nốt ruồi ở ngón chân cái

Người ta thường quan niệm ngón chân cái là đại diện cho quyền lực và địa vị. Những người sở hữu nốt ruồi trên ngón chân cái thường là người giỏi giang hơn người và có năng lực lãnh đạo.

Nữ giới có nốt ruồi ở ngón chân cái thường là người đàn bà thét ra lửa, có uy quyền và địa vị trong xã hội. Còn nam giới có nốt ruồi ở ngón chân cái thường đạt đến vị trí cao trong công việc. Tuy nhiên, những người này lại có chuyện tình duyên trắc trở, không được may mắn.

- Nốt ruồi trên đùi

Người sở hữu nốt ruồi trên đùi sau, gần với mông là người có số mệnh vàng mười, sinh ra đã không phải lo âu. Khi trưởng thành, họ thường được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, ngày một đi lên.

Những người có nốt ruồi ở giữa đùi, bất kể nam hay nữ đều là người chân thật, chung thủy và lương thiện. Trong cuộc đời, bạn dễ gặp được quý nhân nên dù có khó khăn cũng sớm tai qua nạn khỏi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hậu vận viên mãn, lên hương không ngờ nếu chân của bạn xuất hiện nốt ruồi ở 1 trong 5 vị trí này tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tử vinhân tướng họcxem tướngnốt ruồi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống