`

Hi hữu: Cô gái kiện shipper vì giao hàng không đúng giờ khiến mình mang thai

Thứ sáu, 27/09/2019 | 13:59 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cô gái đã yêu cầu shipper phải bồi thường 30.000 nhân dân tệ (hơn 98 triệu đồng) vì giao đơn hàng bao cao su muộn, khiến cô mang thai.

Cô gái đã kiện người shipper 30.000 nhân dân tệ vì giao đơn hàng bao cao su muộn - Ảnh: China Press

Nữ khách hàng tên Su sống ở tỉnh Tô Châu (Trung Quốc) xem phim với bạn trai tại nhà mình nhưng vì trời đã khuya nên cô quyết định để bạn trai ngủ ở lại. Tuy nhiên, khi chuẩn bị đi ngủ, cặp đôi nhận ra cả hai đều chưa mệt và muốn “vận động” chút ít.

Không may, cả hai đều không có bao cao su nên Su đã chọn một dịch vụ giao hàng tận nơi để đặt chiếc bao cao su mang đến nhà. Sau khi đặt, ứng dụng cho biết hàng sẽ được giao trong vòng 20 phút. Chính vì vậy, cô Su đã tranh thủ đi tắm.

Tuy nhiên, sau khi tắm xong, Su nhận được một tin nhắn nói rằng do thời tiết bất lợi, việc giao hàng có thể hơi muộn. Không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa, Su và bạn trai đã quan hệ tình dục.

Cuối cùng, anh shipper cũng đã giao hàng đến nhà cô Su sau 28 phút kể từ lúc đặt nhưng mọi chuyện đã xong.

Sau đó một tháng, Su phát hiện ra mình có thai và lập tức kết tội người giao hàng. Cô đổ lỗi cái thai trong bụng mình là do anh này gây ra. Tuy không trực tiếp, nhưng là mấu chốt vấn đề. “Nếu anh ta giao hàng đúng hẹn thì tôi đã chẳng mang thai”, cô nói.

Su yêu cầu người giao hàng này bồi thường chi phí y tế và chi phí mang thai đến khi sinh nở.

Câu chuyện này hiện đang gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc. Hiện chưa có thông tin cụ thể về vụ kiện rằng liệu người giao hàng có phải bồi thường hay không.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hi hữu: Cô gái kiện shipper vì giao hàng không đúng giờ khiến mình mang thai tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chuyện hi hữuTrung Quốcshipper
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống