`

Hi hữu: Đi ăn tối, cô gái bất ngờ chạm mặt bạn trai “đã chết” trong nhà hàng

Thứ hai, 04/11/2019 | 15:29 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Câu chuyện hoàn toàn có thật này được cô gái trẻ tên Rachel, đến từ Australia, đã chia sẻ trên trang ABC.net.au.

Câu chuyện trên khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh: Mirror

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Rachel 18 tuổi sau khi cô gặp gỡ và nhanh chóng hẹn hò với đầu bếp của một quán bar trong thị trấn. Theo những gì Rachel hồi tưởng lại thì anh bạn trai lúc đó “thực sự rất tốt”.

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạng của đôi trẻ bất ngờ sẽ sang một hướng khác khi bạn thất nghiệp và hỏi vay Rachel 1.000 USD để trang trải cuộc sống.

Người bạn trai sau đó có trả lại đôi chút cho Rachel nhưng rồi chỉ vài tháng sau, cả hai chia tay và anh chàng từ chối luôn cả nghĩa vụ trả tiền. Thậm chí, anh ta còn không chịu trả lời tin nhắn của Rachel.

Mọi chuyện càng kỳ lạ hơn khi cô phát hiện đồ đạc của anh biến mất khỏi ngôi nhà chung mà anh đang sống cùng bạn bè. 'Đồ đạc, giường và mọi thứ đã biến mất', Rachel nói.

Thậm chí, cô còn phát hiện ra rằng, bạn trai cũ của mình nợ bạn bè và người thân hơn hơn 2.300 USD.

Anh bạn trai của Rachel sau đó biến mất với lý do đi cai nghiện tại Queensland. Tuy nhiên, Rachel chưa kịp có thời gian xác minh rõ ràng thì mẹ của anh này đã nhắn tin báo tử.

“Khi nhìn nhận lại thì mọi chuyện nghe thật là ngu ngốc, nhưng tôi không có lý do gì để nghi ngờ cả. Nếu tôi gọi cho bạn và nói với bạn là mẹ tôi chết rồi thì bạn cũng sẽ chẳng đòi tôi đưa giấy chứng tử phải không”, Rachel cho biết.

Mẹ của bạn trai cũ của cô gái người Australia cũng đã nói với mọi người anh ta bị sát hại vì mắc nợ một băng đảng.

Thời điểm đó, Rachel rất đau buồn và không tìm kiếm thêm thông tin về sự việc này. Tuy nhiên, hai năm sau 'cái chết' bất ngờ kia, Rachel gặp lại bạn trai cũ khi đi ăn tối ở một nhà hàng.

Người này đang làm đầu bếp ở đây, Rachel cố làm rõ sự việc nhưng một người quản lý đã đến bàn của họ, yêu cầu Rachel và bạn của cô rời đi.

Không biết phải làm gì, Rachel đã đến cảnh sát với hy vọng họ có thể giúp cô thu lại khoản nợ chưa trả, nhưng các cảnh sát nói người yêu cũ khẳng định cô chưa từng đưa tiền cho anh ta.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hi hữu: Đi ăn tối, cô gái bất ngờ chạm mặt bạn trai “đã chết” trong nhà hàng tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
người yêu cũtình yêuAustralia
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống