Hộp Sex - Chương trình truyền hình thực tế gây sốc

Thứ ba, 24/09/2013 | 16:51 GMT+7

Chương trình truyền hình đầu tiên chia sẻ về quan hệ tình dục "trực tiếp" sẽ có ba cặp đôi quan hệ tình dục trong một chiếc hộp và được người dẫn chương trình Frostrup và nhóm chuyên gia "hỏi chuyện" kéo dài trong 1 giờ đang gây sốc tại Anh.

Cụ thể ba cặp vợ chồng, hoặc các cặp đôi đồng tính sẽ được quan hệ tình dục trong một chiếc hộp được cách âm hoàn toàn và người dẫn chương trình cùng các chuyên gia sẽ hỏi họ về cảm giác, cách "hành xử",...để đưa ra những kinh nghiệm giúp các cặp vợ chồng thăng hoa.

Hộp Sex - Chương trình truyền hình thực tế gây sốc - Ảnh 1

Những người tham gia tư vấn Phillip Hodson, Tracey Cox, Dan Savage và người dẫn chương trình Mariella Frostrup (phải)

Frostrup, 50 tuổi là người dẫn chương trình chính của Sex Box cho biết, cô hy vọng chương trình sẽ châm ngòi cho một cuộc thảo luận về tình dục thẳng thắn, thông minh và khách quan nhất ở Anh. "Tôi thực sự lo lắng và hoài nghi về lý do tại sao lại cần một chương trình như thế, và tôi đã từ chối. Nhưng cuối cùng tôi nghĩa đây là một bước tiến đáng ngạc nhiên về truyền hình thực tế với một chủ đề táo bạo", cô nói. "Chúng ta thường nhìn thấy chuyện quan hệ tình dục trên những trang web, tạp chí nhưng rất ít chương trình, nhất là chương trình truyền hình thực tế liên quan đến kinh nghiệm phòng the, đây sẽ là một chương trình thẳng thắn về những yếu tố thiết yếu cho cuộc sống của chúng ta".
Ba cặp vợ chồng đầu tiên sẽ tham gia sử dụng "chiếc hộp tình dục" sẽ được phát sóng vào 07/10 này là Rachel và Dean, 20 tuổi. Sau đó là cặp Matt và John, và cuối cùng là Lynette và Des. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Channel 4.
Các cặp vợ chồng trong thời gian "hành xử" sẽ không được quay phim, họ sẽ nói chuyện qua một bảng điều khiến truyền hình cùng các chuyên gia Dan Savage và nhà tâm lý học Phillip Hodson.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Hộp Sex - Chương trình truyền hình thực tế gây sốc tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

Xem thêm tin chuyên mục   Đời sống