`

Huy động cả trực thăng để tìm kiếm cậu bé 3 tuổi nhưng kết quả thật bất ngờ

Thứ sáu, 29/07/2016 | 08:00 GMT+7

(ĐSPL) – Dù đã tìm thấy Palmer, cơ quan cảnh sát vẫn chưa chắc chắn được có phải cậu bé 3 tuổi này đã tự tìm đường về trường học hay không?

Trong một buổi dã ngoại cùng lớp học, cậu bé Lewis Palmer đột nhiên biến mất khiến mọi người vô cùng lo lắng. Mọi phương án tìm kiếm nhanh chóng được đưa ra và tiến hành.

Được biết, sau bữa ăn ngoài trời cùng các bạn tại Wilmslow, cô giáo đột nhiên phát hiện thiếu mất Palmer. Trong khi đó, giày và tất của cậu vẫn ở lại.

Ngay lập tức, cơ quan cảnh sát có mặt và điều phối một máy bay trực thăng để tiến hành tìm kiếm. Ngoài ra, chó nghiệp vụ và các tình nguyện viên đội cứu nạn cũng có mặt giúp đỡ. Những trường hợp giả định được đưa ra, phần lớn mọi người đều cho rằng cậu bé đã bị bắt cóc.

Cậu bé Palmer đã tự đi bộ một quãng đường dài.

Trên mạng xã hội, lời kêu cứu của mẹ Palmer cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng. Các bậc phụ huynh cũng sẵn sàng vào cuộc bởi hơn ai hết, họ hiểu được những nguy hiểm rình rập khi trẻ em ở một mình mà xung quanh không có người tin cậy.

Bất ngờ thay, sau 3 giờ tiến hành cuộc tìm kiếm, mọi người phát hiện cậu bé Palmer đang an toàn chơi một mình ở trong lớp học.

Điều này khiến nhiều người hiểu rằng cậu bé đã lên đường về trường song song với các cuộc tìm kiếm. Thế nhưng, cơ quan cảnh sát vẫn chưa xác nhận về khả năng đó.

Thanh tra Jez Taylor của Cảnh sát Cheshire cho biết: “Cậu bé Palmer có thể đã tự tìm đường về trường học. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn về khả năng đó. Thực tế chúng tôi đã huy động đầy đủ phương tiện, lực lượng tìm kiếm quanh khu vực, kể cả máy bay trực thăng. Vậy nhưng lại không nhận được kết quả gì. Dù sao chúng tôi rất vui vì cậu bé đã an toàn”.

Cơ quan điều tra đã phải huy động lực lượng đông đảo để tìm kiếm.

Cơ quan cảnh sát hiện vẫn tiếp tục tìm hiểu sự việc, đặc biệt là những nơi cậu bé đã đi qua trước khi về trường. “Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu sự thật. Không loại trừ trường hợp có người khác can thiệp vào sự việc này”, cơ quan điều tra chia sẻ.

Sự việc này khiến bố mẹ cậu bé vô cùng lo lắng. “May mắn cuối cùng con trai tôi vẫn an toàn. Tôi cũng hy vọng cơ quan điều tra sớm có kết luận về hành trình của Palmer”, mẹ cậu bé cho biết.

“Chúng tôi đang tìm cách mở những bí ẩn của câu chuyện này. Cuộc điều tra vẫn còn tiếp tục”, đại diện cơ quan điều tra chia sẻ.

Gần đây, trẻ em đang là đối tượng của những kẻ buôn người. Do đó, các bậc phụ huynh có cơ sở để lo lắng về sự an toàn khi con em mình ngoài tầm kiểm soát của những người có trách nhiệm.

Vụ việc này một lần nữa dấy lên hồi chuông tới các nhà trường về cách quản lý học sinh khi đi chơi ngoài trời.

NGỌC BÉ (Theo Mirror)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]biDlimIiIe[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Huy động cả trực thăng để tìm kiếm cậu bé 3 tuổi nhưng kết quả thật bất ngờ tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mất tíchdã ngoạiđườngcơ quancảnh sáttrường học

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống