`

Kể từ sau Rằm tháng Tư, 3 con giáp sau cẩn thận thị phi ập đến

Thứ hai, 08/06/2020 | 05:50 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, kể từ sau Rằm tháng 4 nhuận, những con giáp sau vô cùng khó khăn về công việc, tiền bạc và tình duyên.

- Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không may mắn khi bị người khác nói xấu sau lưng khiến cấp trên cũng hiểu lầm bạn, mất niềm tin với đồng nghiệp. Cũng có lúc bạn cảm thấy chán nản, bất lực vì không thể tiếp tục phát huy khả năng của mình và dù có làm tốt thì đồng nghiệp cũng "dìm" hàng bạn. Tuy nhiền, bạn cứ làm việc chăm chỉ thì cấp trên sẽ nhận ra năng lực cũng như sự đam mê của bạn mà thôi, đừng quá áp lực và nặng đầu.

Khoảng thời gian này bạn nên dành cho bản thân một chút không gian riêng để nghỉ ngơi vì tình hình sức khỏe không khả quan. Tốt nhất hãy dành thời gian để đi khám.

- Tuổi Mùi

Khoảng thời gian này tài chính của người tuổi Mùi hao hụt đi rất nhiều đặc biệt việc làm ăn thua lỗ lớn, công việc hiện tại cũng không như ý, cấp trên mất niềm tin ở bạn. Điều này cũng chính là do bạn mà ra thôi. Cố chấp, bảo thủ, hay cãi sếp khiến cho tình cảm của bạn và cấp trên nhạt nhòa.

Chuyện tình yêu của bạn cũng có chút trục trặc, bạn sẽ cảm thấy khá đau đầu khi cứ liên tiếp đối diện với những tin đồn không hay trong hôn nhân. Nếu có thể thì nên ngồi lại nói chuyện rõ ràng để không mệt mỏi vì nhau thêm nữa.

- Tuổi Sửu

Sau ngày Rằm tháng 4 Âm lịch, chuyện tình yêu của người tuổi Sửu không được như ý. Dường như người thứ ba đã nhận ra điểm yếu của bạn nên cố tình xen vào câu chuyện này. Họ còn ngang nhiên thách thức bạn khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt, mâu thuẫn liên miên. Đó là lý do khiến tuổi Sửu mệt mỏi, chán nản, làm việc kém hiệu quả, sức khỏe cũng sa sút.

Chính vì thế, sau ngày Rằm tháng 4 Âm lịch bạn phải cố gắng củng cố tinh thần, lấy lại phong độ vốn có nếu không thì tiền cũng mất mà tình cũng tan.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kể từ sau Rằm tháng Tư, 3 con giáp sau cẩn thận thị phi ập đến tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem bóixem bói tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống