`

Khi yêu mãnh liệt nhưng 3 con giáp sau có thể ngoại tình trong chớp mắt

Thứ năm, 11/06/2020 | 07:08 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Những con giáp sau khi yêu thì luôn hết mình nhưng một khi đối phương hờ hững hoặc tỏ thái độ "chán cơm thèm phở" thì họ cũng có thể chuyển sang trạng thái "ông ăn chả bà ăn nem" trong chớp mắt.

- Tuổi Dậu

Con gái tuổi Dậu thường không thể hiện bằng lời khi bước chân vào tình yêu. Cũng vì lý do đó cộng thêm sự rụt rè vốn có của mình mà đôi khi các nàng tuổi Dậu dễ khiến nửa kia cảm thấy không mấy tin tưởng.

Mặc dù khi yêu các cô nàng cầm tinh con gà sẵn sàng thay đổi cá tính của mình để giúp nhân duyên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đôi khi tuổi Dậu lại trở thành một người khá mềm yếu nên rất dễ xiêu lòng trước cám dỗ của những đối tượng khác phái xung quanh.

- Tuổi Thìn

Trời sinh những cô nàng cầm tinh con rồng hầu hết đều có tính cách khá mạnh mẽ và có tố chất hơn người. Đặc biệt, họ thường rất nghiêm túc và cứng rắn trong tình yêu, thế nên một khi đã bước chân vào tình duyên thì luôn đặt hết mọi niềm tin yêu và sự nhiệt tình của mình cho đối phương nắm giữ.

Song vì rất nghiêm túc khi yêu lại là những người ưa khám phá nên nếu một ngày nào đó đối phương bỗng dưng tỏ ra lơ là trong chuyện tình cảm hoặc tệ hơn là nửa kia bỗng tỏ thái độ "chán cơm thèm phở" thì cô nàng tuổi Thìn cũng nhanh chóng "đáp trả" ngay, và cũng vì lẽ đó mà những "cô nàng rồng" có thể "ăn nem" trong chớp mắt.

- Tuổi Ngọ

Những cô nàng cầm tinh con ngựa là người rất quan tâm và để ý đến đối phương. Không yêu thì thôi, một khi bước chân vào tình yêu thì các cô nàng tuổi Ngọ sẽ luôn để ý và sẵn sàng làm mọi chuyện chỉ để nửa kia cảm thấy hạnh phúc, vui lòng.

Song vì quá chú tâm đến tình yêu lại thường hay tỏ ra bốc đồng nên nhân duyên của những cô nàng tuổi Ngọ thường vướng phải khá nhiều trắc trở, sóng gió. Nhưng không vì vậy mà cô nàng cầm tinh con ngựa chỉ biết một mình cam chịu, một khi đã dành hết tâm tư tình cảm cho đối phương mà không được đáp lại một cách tương xứng, nàng giáp này sẽ sẵn sàng buông bỏ để tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khi yêu mãnh liệt nhưng 3 con giáp sau có thể ngoại tình trong chớp mắt tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem tu vixem bói tử vixem boi tu vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống