`

Kinh hãi "quái vật đầm lầy" cá sấu ngậm một phần thi thể người nổi trên mặt sông

Thứ tư, 24/04/2019 | 14:50 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đội cứu nạn đã vô cùng khiếp sọ khi phát hiện con cá sấu nhô lên khỏi mặt nước, trong miệng vẫn cắn chặt một phần thi thể nạn nhân mà nó tấn công từ hôm trước.

Anh Darlin Uti, 30 tuổi, đã bị một con cá sấu tấn công khi đang lặn ở sông để sửa đường ống dưới nước gần nhà tại Sulawesi, Indonesia.

Chị gái của nạn nhân, lúc đó đang ở trên bờ, đã cố gắng túm lấy cái ống mà Darlin dùng để thở khi lặn dưới nước.

Nhưng con cá sấu quẫy mình trong nước và biến mất sau khi cắm chiếc răng sắc như dao cạo vào thân thể của Darlin.

Chính quyền ngay lập tức cho một đội tìm kiếm đi tìm nạn nhân bắt đầu từ làng Kinapani xuôi dọc theo sông Malaoge.

Đội cứu nạn đi xuồng truy tìm nạn nhân dọc theo sông Malaoge.

Ngay hôm sau, đội Tìm kiếm và Cứu nạn đã phát hiện thi thể của Uti khi con cá sấu xuất hiện trên mặt sông mà vẫn còn cắn chặt cơ thể của Darlin.

Các nhân viên cứu hộ đã lên thuyền máy đuổi theo và giành lại được thi thể của Uti đưa về cho gia đình làm đám tang.

Con cá sấu bị phát hiện nổi trên sông, trong miệng vẫn cắn chặt xác nạn nhân.

Anh Usmanudin, thành viên của nhóm cứu hộ, nói: "Có một vết thương rất lớn ở háng của Darlin, có lẽ đó là lý do khiến anh bị chết vì mất máu, nhưng kì lạ là cơ thể anh ta vẫn còn nguyên vẹn trong miệng con cá sấu.'

Được biết sông Malaoge là môi trường sống ưa thích của rất nhiều cá sấu trong khu vực và chính quyền đã cảnh báo người dân địa phương cần phải thận trọng khi xuống nước.

Trước đó 2 ngày, một người đàn ông khác là Subli, 35 tuổi, cũng đã bị một con cá sấu giết chết khi anh ta đang rửa tay trong một con kênh gần đó.

Theo Trung tâm bảo tồn tài nguyên thiên nhiên Indonesia, từ năm ngoái, các vụ cá sấu tấn công người đã gia tăng ở nước này. Hiện người dân địa phương những nơi có cá sấu sinh sống đã được yêu cầu báo ngay cho chính quyền nếu thấy cá sấu xuất hiện.

Minh Minh (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Kinh hãi "quái vật đầm lầy" cá sấu ngậm một phần thi thể người nổi trên mặt sông tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
các sấu giết ngườiIndonesiacá sấu tấn công ngườitai nạn trên sông
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống