`

Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới cho các cặp đôi

Thứ ba, 13/12/2016 | 09:00 GMT+7

Sự kiện:

Địa điểm chụp ảnh cưới

(ĐSPL) - Hiện nay ảnh bộ ảnh cưới đẹp là điều không thể thiếu của mỗi cặp đôi trước ngày kết duyên, trở thành kỉ niệm một tình yêu đang đơm bông kết trái. Vậy ngoài bí quyết tiết kiệm chi phí đám cưới thì các cặp đôi chuẩn bị kết hôn đã có kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới cho mình chưa? Nếu còn đang phân vân và lựa chọn thì một vài kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn đấy.

1. Tham khảo đa dạng các studio

Thị trường studio chụp ảnh cưới ngày càng nhiều, vì vậy việc lựa chọn một studio chất lượng, giá cả phải chăng không phải là điều đơn giản. Các cặp đôi nên tham khảo chất lượng ảnh, phong cách ảnh, giá cả, đội ngũ chụp ảnh cưới, cũng như địa điểm chụp của các studio để có sự so sánh khách quan và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Các cặp đôi nên tham khảo nhiều studio khác nhau

2. Yêu cầu xem album ảnh cưới

Sau khi đã có sự so sánh, các bạn ắt hẳn sẽ có một vài lựa chọn tiêu biểu cho bộ ảnh cưới của mình. Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới là bạn nên yêu cầu được xem ảnh gốc, cũng như các album của các cặp đôi khác đã thực hiện bộ ảnh ở đây. Nên hỏi kĩ về thời gian chụp ảnh trong bao lâu, mẫu là cặp đôi thật hay là diễn viên mà studio thuê.

Đồng thời qua xem ảnh bạn có thể đánh giá được dáng trong bộ ảnh cưới có đa dạng, phong phú và tạo nên sự khác biệt hay không?

Các cặp đôi xem trước ảnh để đánh giá chất lượng ảnh của studio

3. Chọn gói chụp phù hợp

Nếu đã phần nào ưng ảnh cưới mẫu, các cặp đôi có thể tham khảo giá chụp ảnh, từng gói với mức giá khác nhau. Như giá chụp khác nhau thì địa điểm chụp khác nhau, kích thước khổ ảnh khác nhau thậm chí là chất lượng ảnh cũng khác nhau. Bởi vậy các bạn cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn một studio để thực hiện bộ ảnh của mình.

Gói chụp phù hợp giúp bạn tiết kiệm được chi phí

4. Chọn địa điểm để studio chụp chất lượng

Đôi khi nếu các cặp đôi cứ theo kế hoạch các địa điểm studio đề xuất, ảnh cưới của bạn sẽ không mới mẻ và có thể ảnh không được đẹp và chất lượng. Việc chọn địa điểm chụp phù hợp vừa tiết kiệm khá nhiều thời gian, tiền bạc, đặc biệt là ảnh cưới của bạn có sự khác biệt, điểm nhấn chứ không nhạt nhòa như các bộ ảnh cưới khác.

5. Lựa chọn studio có tâm và uy tín

Kinh nghiệm để chọn một studio chụp ảnh cưới là nên lựa chọn các studio chụp ảnh uy tín lâu năm, chụp có tâm. Một bộ ảnh đẹp là sự kết hợp ăn ý giữa nhiếp ảnh với cô dâu chú rể, người chỉnh dáng, thợ trang điểm cũng góp phần quan trọng tạo nên sự thành công cho bộ ảnh. Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho bạn nên là người hòa đồng, nhiệt tình, có tâm, tạo được sự thoải mái vui vẻ cho buổi chụp ảnh, giúp cặp đôi lên được dáng đẹp nhất, tự nhiên nhất.

Nhiếp ảnh có tâm mang lại cho bạn những bức ảnh cưới tự nhiên nhất

Dựa vào các kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới, các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình một studio chất lượng, chụp ảnh đẹp mà giá cả lại phải chăng. Cùng với bài viết bật mí đến các đôi tình nhân địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt thì hi vọng các cặp đôi sẽ có bộ ảnh cưới đẹp lung linh lưu làm kỉ niệm.

Trang Trịnh (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới cho các cặp đôi tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cướichụp studio ảnh cướichọn studio chụp ảnh cưới đẹp
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống