`

Kỳ diệu bé 23 tháng tuổi sống sót sau tai nạn lật thuyền

Thứ ba, 23/08/2016 | 08:00 GMT+7

Người ta tìm thấy em bé vẫn an toàn trong chiếc túi khí trôi nổi ngay dưới thuyền bị lật, sau cuộc tìm kiếm đầy tuyệt vọng trên sông Indian (Mỹ).

Cảnh sát Cocoa trong một thông báo được gửi đi cho biết: "Một chiếc thuyền gia đình bị lật trên sông Indian vào khoảng 10.30 tối thứ Sáu. Cả hai bố mẹ cùng đứa con lớn đều nhanh chóng được tìm thấy nhưng bé gái 23 tháng tuổi của gia đình thì biến mất".

Bà mẹ đã gọi điện cho 911 trong tâm trạng gần như phát điên vì tìm kiếm con. "Tôi đang ở trên sông. Thuyền gặp va chạm, một đứa con của tôi vẫn đang dưới nước. Chúa ơi làm ơn, hãy gửi ai đó đến đây ngay", Tammy Bossard cầu xin điều phối viên trong một đoạn ghi âm thu được từ trạm địa phương.

4 cứu hộ viên đã nhảy xuống nước để tìm kiếm em bé. Bossard sau đó cho biết họ có thể nghe tiếng em bé khóc nhưng không thể xác định tiếng khóc phát ra từ đâu.

Sau một giờ đồng hồ, cảnh sát và những người cứu hộ cuối cùng đã tìm thấy em bé, trong tình trạng khá tốt. Em bé nằm trong một túi khí nhỏ, trôi nổi bên dưới chiếc thuyền bị lật gần 1 tiếng đồng hồ. Nếu không mặc áo phao, em bé có thể đã chết đuối.

Giây phút trao trả lại em bé cho mẹ thật quý giá và khó quên. "Tôi có lẽ sẽ không bao giờ quên được hình ảnh cô ấy bế con ra khỏi đó", một cảnh sát nói.

Bossard đã gửi lời cảm ơn tới các ân nhân của gia đình. "Cảm ơn các bạn đã cứu con tôi, và cứu thế giới của chúng tôi. Tôi không thể hình dung nổi. Không hình dung nổi".

Cảnh sát cho biết vụ tai nạn hiện đang được điều tra làm rõ.

HUYỀN ANH
Nguồn: Dân trí
Xem thêm video:
[mecloud]IjvV17XLKt[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Kỳ diệu bé 23 tháng tuổi sống sót sau tai nạn lật thuyền tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kỳ diệusống sóttai nạnLật thuyềncon gái việt hương

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống