`

Làm bạn với người yêu cũ khiến tôi vô cùng đau khổ

Chủ nhật, 23/02/2014 | 05:15 GMT+7

(ĐSPL) - Tôi chia tay với bạn trai cũ cách đây vài tháng và giờ chúng tôi vẫn làm bạn nhưng tôi lại cảm thấy vô cùng đau khổ khi thấy anh ấy đi cùng cô gái khác.

Tôi và người yêu cũ học cùng trường đại học nên chúng tôi vẫn thường xuyên gặp mặt nhau. Khi phát hiện ra anh ấy đang hẹn hò với một cô gái trẻ khác, tôi cảm thấy vô cùng khó chịu.

Làm bạn với người yêu cũ khiến tôi vô cùng đau khổ - Ảnh 1
Việc tiếp tục làm bạn với người yêu cũ và nhìn anh ấy đi với cô gái khác khiến tôi vô cùng đau khổ.

Không chỉ vậy, tôi còn phải nhìn họ tình cảm bên nhau mỗi ngày. Tôi đã cố gắng tập trung vào những thứ khác nhưng đều vô ích. Mỗi khi thấy họ bên nhau, tôi lại càng đau khổ.

Tôi nên làm gì? Anh ấy vẫn muốn làm bạn với tôi, nhưng tôi không thể đứng nhìn họ bên nhau như vậy.

Xin hãy cho tôi một lời khuyên!

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Đối với bạn, tôi nghĩ rằng bạn vẫn còn chưa thể quên người yêu cũ và còn quá sớm để tìm một bạn trai khác cho bạn.

Tôi cũng từng trải qua trường hợp khó xử giống và tôi nghĩ rằng thời gian hai người chỉ có thể là bạn bè.

Mặc dù rất khó khăn khi phải làm bạn với người yêu cũ nhưng bạn phải chấp nhận vì hai người cùng học chung trường đại học với nhau. Tuy nhiên, tôi tin thời gian sẽ giúp bạn nguôi ngoai dần.

Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người bạn tốt và những chàng trai tốt sớm muộn cũng sẽ xuất hiện và yêu thương bạn chân thành. Lúc đó, chàng bạn trai cũ đó sẽ chẳng còn khiến bạn bận tâm nữa!

Chúc bạn hạnh phúc!

Minh Hoa (Theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Làm bạn với người yêu cũ khiến tôi vô cùng đau khổ tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống