`

Lợi dụng lòng tin, kẻ xấu vào tận nhà MC Thảo Vân lừa mua mật ong giả

Chủ nhật, 29/10/2017 | 11:28 GMT+7

MC Thảo Vân đã bị một người lạ lợi dụng lòng tin vào tận nhà lừa đảo bán mật ong giả với số tiền lớn.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My bất ngờ chia sẻ câu chuyện nữ MC Thảo Vân bị lừa số tiền 6 triệu đồng.

Nghệ sĩ Trà My động viên MC Thảo Vân sau sự cố bị lừa. Ảnh: báo VietnamNet

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Trà My, chiều 28/10, MC Thảo Vân ở nhà và nhận được cuộc gọi từ một người tên là Tuấn, tự xưng ở cùng tòa nhà với cô và rủ mua mật ong rừng. Người này còn cho biết đây là loại mật ong ngon nên nữ MC tin tưởng nhận lời mua 1 can 5 lít.

Ít phút sau, một người giao hàng mang 1 can mật ong lên cho MC Thảo Vân và nhận 2 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó, nữ MC lại tiếp tục nhận được điện thoại của người tên Tuấn. Người này nhờ MC Thảo Vân nhận hộ 2 can mật ong giúp anh với giá 4 triệu đồng vì hiện tại anh này không có nhà và hứa sẽ trả lại tiền cho cô sau. Nữ MC không mảy may nghi ngờ, rút 4 triệu đồng giao cho người bán. Cả quá trình chỉ diễn ra nhanh gọn trong khoảng 4 phút.

Sau đó, MC Thảo Vân mới bất ngờ "tỉnh" lại và sai cháu chạy xuống số phòng mà người đàn ông kia tiết lộ thì mới biết đây là phòng của khách nước ngoài. 

Hiện tại số điện thoại của người này đã khóa máy. Đặc biệt, toàn bộ số mật ong mà nữ MC nhận chỉ là nước đường. Tất cả vụ việc chỉ diễn ra trong vòng 4 phút. Số tiền mà MC Thảo Vân đã đưa cho kẻ lừa đảo là 6 triệu đồng.

Sau khi biết được thông tin, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng vào động viên nữ MC. Một số người còn nhắn nhủ: “Của đi thay người nên chị đừng buồn”. Nghệ sĩ Trà My cũng cho biết "vừa giận lại vừa thương" vì MC Thảo Vân lúc nào cũng tin người, thương người nên toàn bị lừa. 

Nữ diễn viên Vân Dung cũng tiết lộ cô gặp trường hợp lừa đảo tương tự nhưng may mắn là không có ở nhà.

Nguyễn Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lợi dụng lòng tin, kẻ xấu vào tận nhà MC Thảo Vân lừa mua mật ong giả tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lừa đảomc thảo vânlừa tiềnmật ong giả
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống