`

Cậu bé có mái tóc dài kỳ lạ ngay từ khi còn trong bụng mẹ

Thứ hai, 13/03/2017 | 19:15 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, các bác sĩ đã siêu âm thấy rõ mái tóc dài của cậu bé, mái tóc khi ấy dài chừng 5 inch (12,7cm).

Oliver Dunn, đến từ Nampa,Idaho, đã gây sốc cho các nhân viên y tế không chỉ ở trong bụng mẹ mà còn sau khi sinh ra với một mái tóc rậm rạp.

Cậu bé gây bất ngờ cho tất cả mọi người với mái tóc dài.

Tóc cậu bé dài ra từng ngày.

Cha mẹ Amie Angie và Brian Dunn, 33 tuổi và 32 tuổi, nói rằng mọi người đều bị cuốn hút bởi việc làm của cậu bé và liên tục cố gắng chạm vào những túm tóc của cậu.

Cậu được phát hiện có nhiều tóc từ khi trong bụng mẹ.

Mặc dù chải đầu và xoa đầu, bố mẹ cậu nói rằng không gì có thể ngăn chặn những chỏm tóc dựng đứng và nó khiến cậu trông như thể "bị điện giật ".

Angie, một giáo viên lớp một, cho hay: "Oliver sinh ra với mái tóc dài và không bị mất đi kể từ đó, và nó càng trở nên dài hơn, căng phồng và dày hơn.

"Bất cứ khi nào chúng tôi công khai, mái tóc của anh ấy là điều đầu tiên khiến mọi người chú ý đến đứa bé, không ai có thể tin rằng nó lớn như thế đối với một đứa trẻ”.

Mái tóc là thứ đầu tiên khiến mọi người chú ý đến đứa trẻ.

Angie nói: "Lần đầu tiên chúng tôi nhận ra đứa trẻ có nhiều tóc là khi siêu âm, khi bác sĩ của tôi nói" wow, đứa bé có rất nhiều tóc. "

"Nhưng thậm chí tôi đã rất ngạc nhiên khi đứa bé đã có rất nhiều tóc khi mới sinh ra, khi đó tất cả bác sĩ, y tá đều bị sốc bởi vì điều đó”.

Tóc của đứa bé luôn dựng ngược như bị điện giật.

Angie nói thêm: "Cả tôi và chồng tôi đều có mái tóc bình thường, tôi không biết tại sao thằng bé lại 'sở hữu' mái tóc lạ đến vậy.

 Nguyên Anh

Theo Daily Mail Online

 

Bạn đang đọc bài viết Cậu bé có mái tóc dài kỳ lạ ngay từ khi còn trong bụng mẹ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cậu bémái tóc dàisiêu âmbất ngờmọi người
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống