`

Muốn két sắt chật tiền, đừng quên bỏ 4 thứ sau để kích lộc

Thứ bảy, 18/04/2020 | 07:16 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Theo quan niệm phong thủy, bạn chỉ cần bỏ 4 thứ dưới đây vào két sắt chắc chắn sẽ giúp gia chủ lúc nào cũng nhiều tiền, công việc làm ăn thuận lợi.

Phải luôn để vật kích lộc vào trong két sắt - Ảnh: Minh họa

- Đồng tiền xu

Đặt đồng tiền xu 5 cánh vào két sắt sẽ giúp phát huy tốt những may mắn cho gia đình. Về số lượng bạn có thể tùy ý lựa chọn dựa vào kích thước của két sắt nhưng cũng không nên dùng quá nhiều.

Bên cạnh đó, đồng tiền xu còn giúp bạn xua đuổi tà khí trong nhà khiến quỷ ma đều không thể nào quấy phá giúp cho gia chủ luôn bình an, thoát được những ốm đau bệnh tật, công việc luôn hanh thông thuận lợi.

- Vòng cẩm thạch

Đặt vòng cẩm thạch có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ vào két sắt sẽ giúp hút tài lộc, tăng vượng khí cho kết sắt của bạn giúp gia chủ làm mọi việc vô cùng thuận lợi. Chưa kể, vòng cẩm thạch cũng là món đồ quý khi bạn bảo vệ nó trong két sắt sẽ giúp cho vòng không bị hỏng, không bị vỡ.

- Không để két sắt trống

Cũng giống như ví tiền, bạn luôn cần bỏ vật kích thích tài lộc vào trong két sắt. Tốt nhất đừng bao giờ để két sắt trống sẽ khiến cho tài lộc của gia đình bạn hao kiệt, thất thoát.

- Tỳ Hưu

Khi bạn đặt tỳ hưu trong két sắt giúp hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tuy nhiên, khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí tốt hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Muốn két sắt chật tiền, đừng quên bỏ 4 thứ sau để kích lộc tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápphong thủyphong thủy nhà ở
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống