`

Năm 2020, 3 con giáp này cần đề phòng tiểu nhân "đâm" sau lưng, tiền tài, sự nghiệp "không cánh mà bay"

Thứ hai, 30/12/2019 | 09:14 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Khi đang ở đỉnh cao của sự thành công chắc chắn bạn sẽ khó tránh khỏi một số người ghen ghét, đố kị. Chính vì thế, trong năm 2020, 3 con giáp này cần thận trọng kẻo bị tiểu nhân hãm hại.

- Tuổi Mùi

Trong năm 2020, người tuổi Mùi nên chú ý về đường công việc và tiền bạc.

Theo đó, môi trường làm việc có thể khiến bạn bị phiền não. Các bạn được dự báo có khả năng thay đổi công việc trong năm nay nguyên nhân là do tiểu nhân hãm hại. Có những khoản tiền đáng lẽ thu được nhưng vì tiểu nhân xen ngang nên bạn có thể bị tổn thất.

Trong năm 2020, các bạn hãy thận cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bất cứ việc gì. Đây cũng là quãng thời gian mà tuổi Mùi không nên đem tiền đi cho ai vay, để tránh nguy cơ cho vay dễ nhưng khó đòi.

- Tuổi Dần

Không chỉ người tuổi Mùi, trong năm 2020, người tuổi Dần cũng nên chú ý đến những mối quan hệ của mình bởi bạn rất dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Vận nhân duyên xấu kéo theo những phương diện khác như sự nghiệp, tài vận, tình cảm bị ảnh hưởng không nhỏ.

Vì thế, bước sang năm 2020, bạn hãy giành chút thời gian để phân loại những mối quan hệ xung quanh mình. Hãy xem ai là người hay giúp mình, ai là kẻ hay thừa nước đục thả câu.

Còn nếu bạn đang có ý định đầu tư tài chính trong năm này thì cũng cần suy nghĩ kỹ trước khi làm, đừng vội tin người mà "trắng tay".

- Tuổi Thìn

Theo tử vi học, năm 2020 là một năm không tốt về nhân duyên với người tuổi Thìn, đặc biệt là trong quan hệ công việc. Các bạn rất dễ bị tiểu nhân "đâm" sau lưng.

Theo đó, sự xuất hiện của tiêu nhân là bởi các bạn được quá nhiều người giúp đỡ, chính điều này khiến những kẻ có lòng dạ hẹp hòi ghen ghét. Phạm vi bị ảnh hưởng bởi tiểu nhân nhiều khả năng chỉ gói gọn trong môi trường công sở.

Lời khuyên dành cho các bạn tuổi Thìn trong năm 2020 là nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Tốt nhất bạn đừng chia sẻ quá nhiều với những người không thân thiết, tiết chế cảm xúc, hoàn thành tốt công việc của mình để hạn chế sự đố kỵ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Năm 2020, 3 con giáp này cần đề phòng tiểu nhân "đâm" sau lưng, tiền tài, sự nghiệp "không cánh mà bay" tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vitiểu nhân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống