`

Năm 2021, 3 con giáp kiêng chuyển nhà kẻo rước thêm phiền phức

Thứ tư, 06/01/2021 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, năm 2021 là thời điểm không thuận lợi cho việc chuyển nhà của 3 con giáp có tên dưới đây.

Chuyển nhà là một việc vô cùng trọng đại đối với mỗi người. Chính vì thế, trước khi chuyển nhà bạn cần chọn thời gian tốt lành, để gặp được nhiều may mắn. Năm 2021 là thời điểm không thích hợp cho các con giáp sau tiến hành việc này.

- Tuổi Mùi

Năm 2021, người tuổi Mùi phạm Thái Tuế nên cho dù sự nghiệp, tài vận hay cuộc sống của con giáp này ít nhiều cũng gặp khó khăn.

Đặc biệt, chuyển nhà là việc có liên quan đến phát triển mọi mặt của cuộc sống trong tương lai nên cần đặc biệt cẩn thận. Tử vi học có nói, năm Tân Sửu 2021 không phải là thời điểm thích hợp đối với người tuổi Mùi trong việc chuyển nhà để tránh những rắc rối không cần thiết.

- Tuổi Tuất

Trong năm 2021, người tuổi Tuất phạm phải Hình Thái Tuế, vận thế suy thoái, cuộc sống xuất hiện vô số chuyện không thuận lợi.

Do đó, nếu người tuổi Tuất chuyển nhà trong năm nay thì trong quá trình thực hiện có thể phát sinh những chuyện không vui, cũng sẽ vì xung với thái tuế nên khiến phong thủy trong nhà biến đổi không cát tường cho việc sinh sống sau này.

- Tuổi Sửu

Năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của người tuổi Sửu và đã là năm tuổi thì không nên chuyển nhà, đổi nhà.

Nguyên nhân là vì trong năm 2021, vận thể của người tuổi Sửu xuống dốc không phanh, cho dù làm bất cứ việc gì cũng sẽ gặp phải trở ngại, thị phi và còn tiềm tàng nhiều ẩn họa. Đặc biệt, chuyển nhà trong năm tuổi sẽ tạo thêm nhiều phiền phức cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình suốt cả năm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Năm 2021, 3 con giáp kiêng chuyển nhà kẻo rước thêm phiền phức tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápchuyển nhàtử vi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống