`

Năm Canh Tý 2020, 3 con giáp vận đỏ càng rực rỡ, giàu lại thêm giàu

Thứ ba, 11/02/2020 | 06:43 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp dưới đây thì xin chúc mừng bởi Canh Tý 2020 lại là một năm cực kỳ may mắn.

- Tuổi Tuất

Năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất tốt lành của những người tuổi Tuất. Họ đã biết cách bứt phá ra khỏi vùng an toàn của mình, và giành được những thành quả mà trước đây họ chưa từng dám nghĩ tới.

Theo đó, năm Kỷ Hợi tuổi Tuất gặp may vào 2 thời điểm: Đầu năm và cuối năm. Đặc biệt vào tháng 11 năm ngoái, họ đã có nhiều cơ hội kiếm tiền tuyệt vời và nằm trong top những con giáp giàu có nhất năm.

Bước sang năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất lại là 1 trong những con giáp may mắn nhất, với nhiều tháng thuận lợi (6 tháng).

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm 2020 này, của cải của người tuổi Tuất sẽ chất đống như núi, khiến nhiều người khác ghen tị. Song người tuổi Tuất phải cân nhắc thật kỹ việc sử dụng số tiền họ kiếm được.

Lời khuyên dành cho bạn là để 1 phần để đầu tư, 1 phần để tiết kiệm cho tương lai, và chỉ nên chi tiêu vào những việc cần thiết, vì có thể trong những năm tới họ sẽ gặp khó khăn hơn.

Tử vi học có nói, thời điểm thuận lợi nhất ngay trước mắt rơi vào tháng 2 Âm sắp tới, tuổi Tuất nên biết nắm bắt để không bỏ lỡ thời cơ tốt.

- Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, khi năm Mậu Tuất chấm dứt, năm Kỷ Hợi 2019 đến cũng là lúc mà tài vận của tuổi Mùi có những bước tiến triển đến ngỡ ngàng. Theo đó, vào năm ngoái, họ là một trong những con giáp tỏa sáng nhất, đặc biệt là vào dịp cuối năm.

Bước sang năm Canh Tý 2020, tử vi học có nói tuổi Mùi tiếp tục là một trong những con giáp có vận số đáng ngưỡng mộ. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển, gặp được quý nhân giúp đỡ tận tình nên các cơ hội thăng tiến cứ đến dồn dập.

Là một trong những con giáp may mắn nhất với 5 tháng thuận lợi (tháng 1, 2, 5, 9 và 10), tuổi Mùi được cho là sẽ làm chủ vận mệnh, vươn lên để có một cuộc sống sung túc, dư dả như họ mong ước.

- Tuổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, bước sang năm Canh Tý 2020, do có mối quan hệ vô cùng tương hợp với tuổi Tý, tuổi Thìn tiếp tục được sao tốt chiếu mệnh. Năm Kỷ Hợi tuổi Thìn làm gì hầu như cũng thành công, giành được thành tựu đáng kể và có thể biến năm Canh Tý trở thành một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của họ.

Tử vi học có nói, ngay từ tháng 2 Âm sắp tới, tuổi Thìn nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ có thể tiếp tục kiếm được những khoản tiền lớn, giúp họ đã giàu lại thêm giàu, cuộc sống ngày càng viên mãn, sung túc hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Năm Canh Tý 2020, 3 con giáp vận đỏ càng rực rỡ, giàu lại thêm giàu tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
con giáptử vixem bói tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống