`

Ngày Cá tháng Tư: Những hình ảnh chế bá đạo nhất ai xem cũng phải bật cười

Thứ sáu, 01/04/2016 | 09:22 GMT+7

Sự kiện:

Cá tháng tư, ngày nói dối 1/4

(ĐSPL) - Ngày Cá tháng Tư là ngày mà ai cũng nghĩ mình "có quền" nói dối. Và như thế trong ngày này mọi sự thật đều trở nên lệch lạc, bóp méo. Cũng chính vì điều này mà giới trẻ mới nghĩ ra được nhiều hình ảnh chế bá đạo cho ngày nói dối 1/4.

Cùng ngắm qua những hình ảnh chế ngày Cá tháng Tư để giải tỏa những căng thẳng của một tháng đã qua và vui vẻ chờ đón tháng mới nhé!

Dân mạng đang rầm rộ chia sẻ hình ảnh một ông bố cho con "bú" được chế theo ngày Cá tháng Tư.

Có thật không vậy, hay chỉ là trò nói dối ngày Cá tháng Tư?

Sao lúc nào nạn nhân cũng là mình?

Một nhóm "nói dối" không biết ngượng.

Một bãi biển ở Sri Lanka giới thiệu hình thức làm đẹp từ cua, du khách sẽ được (bị) chôn xuống cát, sau đó những con cua sẽ chui ra cắp hết da chết trên cơ thể nhưng đây cũng chỉ là trò đùa

Dù đã rất đề phòng nhưng mẹ vẫn cứ bị mắc lừa.

Tăng lương vào ngày nói dối ư? Làm gì có chuyện đó.

Ngày Cá tháng Tư, còn gọi là Ngày nói dối, là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước. Ngày 1/4 là ngày được chú ý ở nhiều nước. Đây là ngày mà theo phong tục cũ, bạn bè thường hay bày trò đùa giỡn nhau.

Cá tháng Tư dù không phải là ngày nghỉ lễ chính thức nhưng vẫn được tổ chức tại nhiều quốc gia kỷ niệm hàng năm vào đúng ngày 1/4, bằng cách tung nhiều tin đồn hoặc nói xạo, nói đùa về rất nhiều chủ đề khác nhau nhằm tạo niềm vui hay trêu chọc ai đó. Những tin giả như thế thường được tung ra trong cả ngày 1/4 ở hầu hết các nước như Mỹ, Pháp, Ireland,... trong khi một số quốc gia khác nó phải được chấm dứt vào giữa trưa như Anh, Canada, Úc, New Zealand. Các phương tiện truyền thông cũng không đứng ngoài cuộc vui một năm chỉ có một lần này.

MỸ AN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]cJiSjUMtcB[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ngày Cá tháng Tư: Những hình ảnh chế bá đạo nhất ai xem cũng phải bật cười tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ngày cá tháng tưNgày nói dối1/4tỏ tìnhhình ảnh chếCSGT truy đuổi tử vong

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống